Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Chỉ số Dow tương lai tăng 180 điểm; Cuộc họp của Fed sắp kết thúc

21:15 Ngày 22/9/2021

Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa cao hơn vào thứ Tư, với các nhà đầu tư háo hức chờ đợi kết luận của cuộc họp thiết lập chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số Dow tương lai tăng 180 điểm; Cuộc họp của Fed sắp kết thúc

Vào lúc 7:05 sáng ET (1105 GMT), Dow tương lai đã tăng 180 điểm, tương đương 0,5%, S&P 500 tương lai tăng 20 điểm, tương đương 0,5%, trong khi Nasdaq 100 tương lai đã tăng 50 điểm, tương đương 0,4%.

Các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm thông tin chi tiết về thời điểm chính xác ngân hàng trung ương có kế hoạch bắt đầu giảm bớt việc mua trái phiếu, thông tin có khả năng định hướng tâm lý thị trường trong tháng tới hoặc lâu hơn.

Bill Diviney, nhà kinh tế học cao cấp tại ABN Amro, cho biết: “Chúng tôi hy vọng Fed sẽ chính thức thông báo giảm bớt lượng mua tài sản của mình vào tháng 11, với việc giảm lượng mua đầu tiên bắt đầu từ tháng 12”.

Tập đoàn China Evergrande (HK: 3333) vào thứ Tư cho biết họ sẽ thực hiện thanh toán trái tức đối với trái phiếu trong nước, giải tỏa cho các nhà đầu tư lo lắng về việc nhà phát triển bất động sản khổng lồ vỡ nợ .

Về tin tức công ty, General Mills (NYSE: GIS) và Blackberry (TSX: BB) sẽ báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Tư, trong khi trọng tâm cũng sẽ là FedEx (NYSE: FDX) sau khi công ty chuyển phát báo cáo thu nhập quý đầu tiên đáng thất vọng, với lý do các vấn đề về chuỗi cung ứng và tình trạng khan hiếm lao động.

Stitch Fix (NASDAQ: SFIX) cũng sẽ được chú ý sau khi dịch vụ thời trang cá nhân trực tuyến báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ, trong khi nhà điều hành cá cược thể thao DraftKings (NASDAQ: DKNG) đã tăng giá đề nghị mua lại công ty Entain có trụ sở tại Vương quốc Anh lên hơn 16 tỷ đô la.

Giá dầu thô đã được đẩy cao hơn vào thứ Tư khi dữ liệu ngành cho thấy kho dự trữ dầu của Mỹ giảm mạnh vào tuần trước sau hai cơn bão gần đây đổ bộ vào Vịnh Mexico của Mỹ.

Viện dầu khí Mỹ đã báo cáo dự trữ dầu thô của Mỹ chỉ giảm hơn 6 triệu thùng trong tuần trước, mức giảm lớn hơn nhiều so với mức giảm 2,4 triệu thùng dự kiến.

Đó sẽ là mức giảm thứ bảy hàng tuần liên tiếp nếu dữ liệu từ Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng vào cuối ngày thứ Tư xác nhận điều đó và cho thấy có sự gián đoạn nguồn cung kéo dài.

Đến 2:05 AM ET, giá dầu thô giao sau của Mỹ giao dịch cao hơn 1,6% ở mức 71,62 USD/thùng, trong khi dầu Brent giao sau tăng 1,4% lên 75,42 USD.

Ngoài ra, vàng tương lai giảm 0,2% xuống 1.775,05 USD/oz, trong khi EUR/USD tăng 0,1% lên 1,1732.

Theo INC 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED