Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dow Tương lai giảm hơn 60 điểm; Báo cáo thu nhập của Lowe’s, Target gây ấn tượng

21:30 Ngày 18/8/2021

Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa thấp hơn vào thứ Tư, tiếp tục sự suy yếu của phiên trước đó khi thị trường tập trung vào các báo cáo thu nhập từ lĩnh vực bán lẻ và biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vừa qua.

Dow Tương lai giảm hơn 60 điểm; Báo cáo thu nhập của Lowe’s, Target gây ấn tượng

Vào lúc 7 giờ sáng ET (1100 GMT), Dow Tương lai giảm 60 điểm, tương đương 0,2%, S&P 500 Tương lai giao dịch thấp hơn một chút, trong khi {{8874|Nasdaq 100 Tương lai} } đã tăng 20 điểm, tương đương 0,1%.

doanh số bán lẻ giảm mạnh trong tháng Bảy, giảm 1,1% so với mức tăng 0,7% đã điều chỉnh vào tháng Sáu. Kết quả hàng quý kém hơn từ Home Depot (NYSE: HD) không giúp được gì nhiều cho tâm lý thị trường, mặc dù những con số tốt hơn mong đợi từ gã khổng lồ bán lẻ Walmart (NYSE: WMT) đã cung cấp một số tín hiệu tích cực.

Tuần của các báo cáo thu nhập ngành bán lẻ tiếp tục vào thứ Tư, với Lowe’s (NYSE: LOW), đối thủ cạnh tranh của Home Depot trong thị trường đồ cải tạo nâng cấp nhà cửa, dự báo doanh số cả năm cao hơn ước tính sau khi doanh số bán hàng tại cửa hàng giảm 1,6% trong quý thứ hai, so với kỳ vọng giảm 2,2%.

Công ty bán lẻ hàng giảm giá Target (NYSE: TGT) cũng đã nâng dự báo của mình cho cả năm, sau khi đạt mức kỳ vọng với doanh số bán hàng trong quý thứ hai, giống như Walmart đã được thúc đẩy nhờ chi tiêu mạnh mẽ của khách hàng cho mùa bắt đầu năm học mới.

Báo cáo thu nhập từ Cisco Systems (NASDAQ: CSCO) và Nvidia (NASDAQ: NVDA) sẽ được công bố sau khi thị trường đóng cửa, trong khi ứng dụng giao dịch Robinhood (NASDAQ: HOOD) sẽ phát hành báo cáo thu nhập đầu tiên của nó với tư cách là một công ty đại chúng.

Điều đáng quan tâm cũng là việc phát hành biên bản họp từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 7, vào lúc 2 giờ chiều ET (1600 GMT), với các nhà đầu tư đang tìm kiếm manh mối về thời điểm ngân hàng trung ương kết thúc các chương trình kích thích khẩn cấp chưa từng có trong thời gian đại dịch.

Về tin tức các dữ liệu kinh tế, thị trường nhà ở sẽ là trọng tâm, với dữ liệu nhà ở mới bắt đầu xây dựnggiấy phép xây dựng cho tháng 7 sẽ công bố vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Trong một diễn biến khác, giá dầu tăng cao hơn hôm thứ Tư, phục hồi sau 4 ngày giảm, khi có tin Iran tiến gần hơn đến việc sản xuất uranium cấp vũ khí, có khả năng sẽ làm việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với xuất khẩu dầu của đất nước này rơi vào bế tắc.

Các nhà đầu tư sẽ chú ý đến dữ liệu cung cấp dầu thô mới nhất từ ​​Cơ quan Quản Lý Thông tin Năng Lượng Mỹ, sẽ được công bố vào cuối ngày, sau khi Viện Dầu mỏ Mỹ, một cơ quan trong ngành, báo cáo kết quả hơn 1 triệu thùng được rút ra từ kho trong tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 8.

Trước 7 giờ sáng theo giờ ET, dầu thô Mỹ giao sau tăng 1% ở mức 66,98 đô la/thùng, trong khi dầu Brent giao sau tăng 1,1% lên 69,81 đô la.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai vàng giảm 0,1% xuống 1.787,10 USD/oz, trong khi EUR/USDgiao dịch cao hơn 0,1% ở mức 1,1723.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED