Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Gala Games (GALA) một NFT gaming tăng 270% sau khi được niêm yết trên Binance

11:20 Ngày 14/9/2021

Theo Cointelegraph, tiền mã hoá độc nhất (NFT) và chơi trò chơi để kiếm tiền (Play to earn) là hai trong số những xu hướng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử vì mỗi xu hướng đều mang lại những con đường mới để thu hút người dùng và đặc điểm độc đáo của mỗi thị trường ngách cho phép người tham gia tạo ra sự giàu có thay vì phải chi tiền để trở thành một phần của cộng đồng.

Gala Games (GALA) một NFT gaming tăng 270% sau khi được niêm yết trên Binance

Gala Games, một dự án tập trung vào trò chơi blockchain cho phép người dùng sử dụng các ký tự NFT độc đáo của họ trong trò chơi, đã chứng kiến ​​token GALA của nó thu được lợi nhuận đáng kể sau khi Binance công bố kế hoạch niêm yết token GALA.

Động lực chính cho sự bứt phá của nền tảng đến từ việc niêm yết trên Binance, nhưng dự án vẫn đang dần xây dựng nền tảng của mình và đạt được những kết quả khá tốt trong vài tháng nay khi lĩnh vực NFT đang bùng nổ.

Vào ngày 11 tháng 8, Gala Games đã hoàn tất thành công đợt bán VOX đầu tiên, dịch vụ NFT chính của dự án, đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 8 phút, bất chấp các vấn đề về tắc nghẽn mạng và giá gas cao.

Ngoài việc bán VOX, Gala Games đã phát hành các bản cập nhật mới cho trò chơi Town Star nổi tiếng của mình và dự án đã hé lộ thông tin chi tiết về các trò chơi mới như Spidertanks.

Với những biến chuyển mới nhất, GALA có thể đang cố gắng đi theo con đường được đặt ra bởi các trò chơi Play to earn thành công khác như Axie Infinity (AXS), một hiện tượng đã tạo ra xu hướng bùng nổ cho NFT gaming trong thời gian gần đây và đặt nền móng cho sự phát triển của những thế hệ tiếp theo.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED