Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Gala Games (GALA) tăng 270% sau khi list Binance – “Ngôi sao” mới của lĩnh vực NFT gaming?

18:15 Ngày 14/9/2021

Vào ngày 13 tháng 9, Gala Games (GALA) đã chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 270%, một sự kiện rất ít khi chúng ta được bắt gặp trong những đợt niêm yết token mới của sàn Binance trong thời gian gần đây.

Gala Games (GALA) tăng 270% sau khi list Binance – “Ngôi sao” mới của lĩnh vực NFT gaming?

Gala Games (GALA) là một dự án tập trung vào trò chơi blockchain cho phép người dùng sử dụng các ký tự NFT độc đáo của họ trong trò chơi, cùng với token GALA của nền tảng đã thu được lợi nhuận đáng kể sau khi Binance công bố kế hoạch niêm yết GALA.

Động lực chính cho sự bứt phá của nền tảng đến từ việc niêm yết trên Binance, nhưng dự án vẫn đang dần xây dựng nền tảng của mình và đạt được những kết quả khá tốt trong vài tháng nay khi lĩnh vực NFT đang bùng nổ.

Vào ngày 11 tháng 8, Gala Games đã hoàn tất thành công đợt bán VOX đầu tiên, dịch vụ NFT chính của dự án, đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 8 phút, bất chấp các vấn đề về tắc nghẽn mạng và giá gas cao.

Ngoài việc bán VOX, Gala Games đã phát hành các bản cập nhật mới cho trò chơi Town Star nổi tiếng của mình và dự án đã hé lộ thông tin chi tiết về các trò chơi mới như Spidertanks.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED