Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD sau khi có fud từ Trung Quốc

20:55 Ngày 24/9/2021

Fud từ Trung Quốc đang khiến toàn thị trường tiền điện tử nổi sắc đỏ.

Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD sau khi có fud từ Trung Quốc

Mới đây, một số tài khoản nổi tiếng trong giới Crypto đã chia sẻ một thông báo cho biết tất cả các dịch vụ giao dịch liên quan đến tiền điện tử hiện được coi là hoạt động bất hợp pháp tại Trung Quốc nên mọi hoạt động giao dịch tiền điện tử đều đã bị chặn ở quốc gia này.

Thông báo còn nhấn mạnh các hoạt động giao dịch OTC trên Huobi, Binance, OKEx, được coi là bất hợp pháp và cho biết những cá nhân sống ở Trung Quốc nhưng làm việc cho các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc có thể sẽ bị truy tố pháp lý.

Ngoài ra, trong thông báo cũng nói rằng việc cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử cũng là một hoạt động kinh doanh bất hợp pháp ở Trung Quốc, ngay cả đối với các sàn giao dịch ở nước ngoài giúp người dân Trung Quốc có thể tiếp cận dịch vụ này.

Ngay sau khi tin tức trên lan rộng trên Twitter, giá Bitcoin lập tức giảm hơn 3.000 USD và hiện đang giao dịch quanh 41.500 USD, fud từ Trung Quốc khiến toàn thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ.

Tung tin cũ để gom hàng

Một số người trên Twitter cho biết các tin tức trên đã cũ và nó đã được đăng từ 3/9, mục đích của việc tung tin cũ chỉ là để gom hàng.

“Nếu bạn thấy bất kỳ fud nào từ Trung Quốc thì đó là tin cũ”

Nhiều người còn cho rằng đây là cơ hội tốt để mua thêm.

Theo INC 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED