Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

‘Hàng tỷ người sẽ giữ tiền điện tử trên điện thoại trong tương lai’

14:50 Ngày 1/8/2021

Dù gánh khoản lỗ khổng lồ hơn 400 triệu USD, CEO của MicroStrategy vẫn tiếp tục lạc quan về sự phát triển của Bitcoin.

 

‘Hàng tỷ người sẽ giữ tiền điện tử trên điện thoại trong tương lai’

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC, Michael Saylor nói việc mua Bitcoin bây giờ mới là khởi đầu, và kế hoạch đầu tư của họ sẽ kéo dài ít nhất 10 năm.

Ông tự tin cho biết một ngày nào đó hàng tỷ người sẽ nắm giữ tài sản kỹ thuật số (Bitcoin) trên điện thoại di động của họ.

“Chiến lược đầu tư Bitcoin của chúng tôi là dài hạn, trước khi hàng tỷ người giữ tiền điện tử trên điện thoại di động của họ, chúng tôi muốn đi đầu trong xu hướng đầu tư tiền kỹ thuật số. Tương lai của công nghệ chắc chắn sẽ là tiền kỹ thuật số”

Hiện MicroStrategy vẫn tích cực tăng nợ để mua thêm Bitcoin, CEO Saylor chia sẻ:

“Tôi nghĩ MicroStrategy vẫn làm khá tốt, việc đầu tư sớm vào Bitcoin bây giờ giống như bạn đầu tư vào Amazon, Google hoặc Facebook cách đây hơn chục năm trước, hiện Bitcoin vẫn chỉ ở giai đoạn đầu phát triển nên nó chắc chắn sẽ còn bùng nổ trong tương lai”

Mặc dù phải chịu lỗ từ việc nắm giữ BTC, nhưng MicroStrategy vẫn đang dẫn đầu cuộc đua chấp nhận Bitcoin, gã khổng lồ phần mềm đã tham gia cộng đồng Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái và kể từ đó đã không ngừng mua thêm BTC.

CEO Saylor cũng tin rằng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ tăng lên mốc 100 nghìn tỷ USD, khi đó tốc độ tăng trưởng sẽ giảm, biến động giảm và từ đó tạo ra sự ổn định trong toàn bộ hệ thống tài chính.

MicroStrategy vẫn là công ty nắm giữ nhiều Bitcoin nhất, theo số liệu ghi nhận vào ngày 21 tháng 6 cho biết công ty này nắm giữ 105085 BTC.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED