Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Holder liên tục tích lũy Bitcoin sau các đợt bán tháo

16:40 Ngày 25/9/2021

Bất chấp các đợt điều chỉnh trong thời gian qua, dữ liệu từ Glassnode cho thấy các nhà đầu tư vẫn tiếp tục mua vào mỗi khi giá Bitcoin giảm mạnh.

Holder liên tục tích lũy Bitcoin sau các đợt bán tháo

Theo một biểu đồ được Glassnode chia sẻ mới đây, ngày càng có nhiều holder nhỏ (có ít hơn 10 BTC) mua Bitcoin trong những đợt giảm giá gần đây.

Cụ thể, có gần 21 triệu địa chỉ thuộc nhóm người này đang giữ 2,6 triệu trong tổng số 18,8 triệu Bitcoin đang lưu hành.

Đợt bán tháo của tháng 5 đã chứng kiến hầu hết những holder có ít hơn 10 BTC tích lũy thêm tài sản cho mình. Phần lớn giao dịch mua được ghi nhận từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7, khi giá chạm đáy trong phạm vi 30.000 USD.

Tuy nhiên, không giống các đợt bán tháo trước đó như hồi tháng 12/2017 và tháng 7/2019, việc ​​giá phục hồi mạnh mẽ sau đợt giảm 50% vào tháng 5 cho thấy vẫn còn một số lượng lớn các nhà đầu tư tiếp tục đặt cược vào xu hướng tăng giá.

Ngoài ra, tổng phần trăm số dư trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn khoảng 13%. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 2/2018.

Hiện tại, các sàn giao dịch tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng dòng chảy ra cho thấy thị trường đang hấp thụ áp lực từ phía mua.

Theo Forbes 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED