Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hơn 2,5 tỷ USDC hiện đang được lưu hành trên Solana – Sức phát triển vượt bậc của SOL

14:20 Ngày 13/9/2021

Mạng của Solana (SOL) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong năm nay, không chỉ riêng về mảng DeFi và NFT đang thúc đẩy blockchain SOL cao hơn. Tổng số USDC lưu hành trên Solana hiện lên đến 2,5 tỷ USD.

Hơn 2,5 tỷ USDC hiện đang được lưu hành trên Solana – Sức phát triển vượt bậc của SOL

Theo dữ liệu từ Dữ liệu từ Solana explorer vừa cho thấy rằng rằng nguồn cung USDC hiện tại trên mạng đã đạt được cột mốc mới tại 2,5 tỷ USD.

Điều ấn tượng tổng lượng USDC trên Solana đã tăng từ 1 tỷ USD lên 2 tỷ USD trong nguồn cung lưu hành chỉ trong một tuần. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Circle, công ty đứng sau USDC, Jeremy Allaire, người cũng đã bình luận để thể hiện sự bất ngờ trên.

Quả thật vậy, nếu chúng ta nhìn lại vào nửa đầu năm 2021, tổng USDC được lưu hành trên SOL chỉ rơi vào khoảng 785 triệu USD mà thôi.

Đồng thời, Allaire cũng tiết lộ rằng nỗ lực đưa USDC vào Solana là một phần trong mục tiêu của họ là giới thiệu “Multichain USDC“, hình thành quan hệ đối tác với một số blockchain quan trọng và họ coi Solana là một trong dự án đầu tiên tiếp cận vì quy mô, tốc độ và hiệu quả chi phí mà blockchain có thể mang lại cho USDC.

Với những phát triển mới vượt trội trên Solana (SOL), bao gồm số lượng ngày càng tăng của USDC được lưu hành trên blockchain, chắc chắn sẽ tác động vô cùng tích cực đến giá của SOL. SOL đã tăng hơn 500% trong 12 tháng qua với mức cao nhất trong lịch sử là 216 USD.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED