Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

JPMorgan cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào 6 quỹ tiền mã hóa

18:35 Ngày 6/8/2021

JPMorgan Chase đã lặng lẽ mở quyền truy cập vào 6 quỹ tiền mã hóa trong 3 tuần qua cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền mã hóa cho nhiều khách hàng khác nhau.

 

JPMorgan cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào 6 quỹ tiền mã hóa

Trong động thái mới nhất, các khách hàng tư nhân của ngân hàng giờ đây sẽ có quyền truy cập vào quỹ Bitcoin mới do công ty đầu tư tiền mã hóa New York Digital Investment Group (NYDIG) tạo ra.

NYDIG thuộc sở hữu của Stone Ridge Asset Management và “Stone Ridge Bitcoin Strategy Fund” cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin thông qua thị trường tương lai.

Quỹ NYDIG ngoài năm quỹ tiền mã hóa mà ngân hàng đã mở quyền truy cập vào tháng trước: Grayscale Investments ’Grayscale Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust, cũng như Osprey Bitcoin Trust.

Trong khi tổ chức tài chính truyền thống đã có một bước nhảy vọt bằng cách cung cấp tiếp xúc với tiền mã hóa thông qua sáu quỹ khác nhau, được cho là đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với cách nó cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới của mình.

Theo các nguồn giấu tên được Business Insider trích dẫn, các cố vấn của JPMorgan không được phép quảng cáo công khai các quỹ tiền mã hóa và chỉ có thể thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Grayscale và Osprey Funds mở cửa cho tất cả người dùng của các nền tảng quản lý tài sản khác nhau bao gồm ứng dụng giao dịch Chase tự điều khiển, trong khi quỹ NYDIG chỉ mở cửa cho các khách hàng ngân hàng tư nhân.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED