Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Khối lượng Bitcoin futures đạt 1.73 nghìn tỷ USD

11:15 Ngày 4/9/2021

Khối lượng giao dịch Bitcoin futures trên các sàn giao dịch lớn đã có sự phục hồi đáng kể trong tháng 8, theo số liệu từ The Block.

Khối lượng Bitcoin futures đạt 1.73 nghìn tỷ USD

Cụ thể, trong tháng 8, khối lượng giao dịch Bitcoin futures (hợp đồng tương lai Bitcoin) ghi nhận được ở mức 1.73 nghìn tỷ USD, tăng 17% so với khối lượng 1.47 nghìn tỷ USD của tháng 7.

Đỉnh cao của thị trường kỳ hạn Bitcoin diễn ra vào tháng 5, khi đó khối lượng giao dịch Bitcoin futures đạt tới 2.56 nghìn tỷ USD, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận.

Trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, Binance một lần nữa giữ vững vị thế là sàn có khối lượng Bitcoin futures lớn nhất.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin cũng đã tăng từ tháng 7 đến tháng 8, từ 10.72 tỷ USD lên 17.79 tỷ USD, tương ứng mức tăng 66%.

Ngoài ra, phần lớn khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin vẫn diễn ra trên sàn Deribit, các đối thủ như FTX, CME và OKEx đều có khối lượng không đáng kể.

Deribit, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan được thành lập năm 2016, sàn này chủ yếu cung cấp các giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn Bitcoin cho các nhà đầu tư có nhu cầu.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED