Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

LaLiga bước chân vào thế giới NFT nhờ vào mối quan hệ hợp tác cùng Sorare

18:10 Ngày 10/9/2021

LaLiga vừa trở thành giải đấu đầu tiên trong top 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới tham gia vào thế giới NFT bằng việc hợp tác với Sorare. Mối quan hệ hợp tác này cho phép LaLiga ngày càng mở rộng thương hiệu của giải đấu cũng như tạo ra thêm nguồn doanh thu.

LaLiga bước chân vào thế giới NFT nhờ vào mối quan hệ hợp tác cùng Sorare

Sorare, nền tảng giả lập bóng đá, đã công bố hợp tác chiến lược cùng giải đấu bóng đá cấp cao nhất Tây Ban Nha là LaLiga để ra mắt các NFT cho người chơi của mình. Việc hợp tác này sẽ giúp cho các câu lạc bộ thuộc LaLigia có thêm nguồn doanh thu mới vô cùng tiềm năng.

Nhờ ưu đãi này, người hâm mộ LaLiga lần đầu tiên có thể tự do giao dịch và chơi với các thẻ kỹ thuật số của những cầu thủ từ LaLiga. Nhiệm vụ của Sorare là xây dựng “trò chơi trong trò chơi” và cung cấp cho người hâm mộ nền tảng để có thể cùng nhau ăn mừng, chia sẻ niềm đam mê bóng đá của họ.

Sự kiện này cũng là một cột mốc quan trọng đối với Soraree khi họ lần đầu thỏa thuận với một giải đấu hàng đầu thế giới. Cụ thể, LaLiga là giải đấu trực thuộc của rất nhiều tên tuổi lớn như Real Madrid, FC Barcelona, ​​Atlético de Madrid… Ngoài ra, Sorare cũng lên kế hoạch hợp tác với mọi giải đấu trong số 20 giải bóng đá hàng đầu thế giới vào cuối năm 2022.

Mối quan hệ hợp tác, bao gồm cả LaLiga Santander và LaLiga Smartbank, là một bước phát triển quan trọng đối với LaLiga khi lần đầu tiên họ tiến vào không gian NFT. Điều này đã giúp thị trường NFT vốn đã rất nhộn nhịp nay lại càng thêm sôi động hơn bao giờ hết, Chủ tịch của LaLiga Javier Tebas chia sẻ:

“Tại LaLiga, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới và thú vị. Đồng thời, nó cũng mở rộng sự hấp dẫn cho giải đấu của chúng tôi, một trong những giải đấu lớn nhất thế giới.

Sự hợp tác này với Sorare, dự án NFT thể thao thú vị nhất hiện nay, cho phép chúng tôi tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu và mang đến cho người hâm mộ hiện tại thêm nhiều cách để họ có thể hoà mình cùng các cầu thủ và câu lạc bộ mà họ yêu thích.”

Còn về phía đối tác còn lại, ông Nicolas Julia, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Sorara chia sẻ về mối quan hệ với Laliga như sau:

“NFTs là tương lai của cộng đồng hâm mộ toàn cầu vì họ cho phép người hâm mộ đến với nhau và cảm thấy quyền sở hữu các môn thể thao mà họ yêu thích. Mối quan hệ hợp tác này không chỉ là cho thấy Sorare ngày càng dẫn đầu trong lĩnh vực NFT thể thao mà còn là lời khẳng định về sự độc đáo của Sorare trong việc kết nối người hâm mộ với các đội thể thao thông qua NFT.

LaLiga là một trong những giải đấu hàng đầu, là quê hương của một số câu lạc bộ và cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chúng tôi rất tự hào rằng họ đã trở thành đối tác giải đấu đầu tiên và chúng tôi rất mong được đồng hành cùng nhau trong nhiều năm tiếp theo”.

Các game “thế hệ mới” của Sorare sẽ giúp LaLiga và nhiều câu lạc bộ mà họ đang quản lý có thể mở rộng thương hiệu của mình hơn bằng việc tiếp cận đến nhóm đối tượng mới. Đó là những người đam mê tiền mã hoá tại Hoa kỲ và Châu Á. Đây cũng là hai thị trường mà Sorare đang phát triển rất mạnh mẽ.

Với sự hợp tác cùng LaLiga, Sorare hiện đang “nắm trong tay” bản quyền hình ảnh của hơn 100 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Trong đó bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Liverpool, Juventus, Bayern Munich, Paris Saint-Germain…

Theo Market Watch 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED