Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Một game NFT huy động thành công 680 triệu USD

21:50 Ngày 21/9/2021

Sorare, một game NFT được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum, đã công bố đợt huy động vòng series B trị giá tới 680 triệu USD.

Một game NFT huy động thành công 680 triệu USD

Những nhà đầu tư tổ chức tham gia vào vòng huy động này gồm có: SoftBank, Atomico, Bessemer Ventures, D1 Capital, Eurazeo, IVP, Liontree, Benchmark, Accel và Headline.

Vòng series B giúp Sorare thu được 680 triệu USD và nâng định giá công ty lên 4.3 tỷ USD. Sorare hiện đang là một trong những game NFT đắt giá nhất ở thời điểm hiện tại và có đà phát triển cực kỳ nhanh chóng về số lượng người chơi.

Hiện tại ở thời điểm viết bài, Sorare hiện có khoảng 600.000 người đăng ký.

Sorare là một game NFT có lối chơi mang đậm phong cách thẻ bài, lấy chủ đề là các cầu thủ, câu lạc bộ và các giải đấu bóng đá.

Đến với Sorare, người chơi có thể tự do xây dựng đội bóng của riêng mình, và sở hữu các cầu thủ yêu thích thông qua thẻ bài.

Các thẻ bài trong game sẽ có giá trị tùy thuộc vào mức độ khan hiếm.

Doanh số bán thẻ của Sorare khá ấn tượng, rơi vào khoảng 150 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại.

Nicolas Julia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sorare, cho biết: “Chúng tôi tạo ra Sorare từ tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá. Blockchain và NFT mang lại cho ngành công nghiệp game khả năng kết nối sâu sắc hơn với nhau”.

Theo Forbes 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED