Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhịp đập Thị trường 06/09: Chờ đợi sự bứt phá

11:00 Ngày 6/9/2021

VN-Index tiếp tục tích cực trong phiên giao dịch đầu tuần và hiện vẫn đang test đường SMA 50 ngày và đường Middle của Bollinger Bands. Đây sẽ là thử thách khá quan trọng và người viết kỳ vọng chỉ số sẽ có thể vượt kháng cự này trong phiên đầu tuần.

Nhịp đập Thị trường 06/09: Chờ đợi sự bứt phá

Hiện tại, chỉ số đang tăng hơn 6 điểm với lực mua xuất hiện mạnh ở nhóm cổ phiếu Large Cap như GVR, VHM (HM:VHM), GAS (HM:GAS). Tiếp theo sau là các mã VIC (HM:VIC), HPG (HM:HPG), TCB (HM:TCB), MSN (HM:MSN), TPB, OCB và ACB (HM:ACB).

Sắc xanh đang bao phủ ở rổ VN30 với 26 mã tăng và chỉ có 4 mã giảm giá. VJC (HM:VJC), PDR (HM:PDR), MSN và SAB (HM:SAB) là những mã đi ngược xu hướng chung nhưng sắc đỏ hiện đang không quá lớn. POW (HM:POW), TPB, HDB (HM:HDB), GVR, GAS, NVL (HM:NVL) và KDH (HM:KDH) là những mã tăng trên 1%. Trong khi đó, các mã còn lại của nhóm này đang nhích nhẹ trên mức tham chiếu.

Hầu hết các nhóm ngành đang duy trì đà tăng trưởng đầu phiên ngoại trừ ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ lưu trú, ăn uống, giải trí. Ngành chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ dưới tham chiếu do sắc đỏ xuất hiện ở các mã DHG (HM:DHG), PME (HM:PME), IMP, TRA (HM:TRA),…

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED