Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhịp đập Thị trường 16/09: Duy trì đà tăng

13:20 Ngày 16/9/2021

Thị trường mở cửa tiếp tục tăng điểm khi mà nhiều cổ phiếu ngân hàng đã tìm lại sắc xanh.

Nhịp đập Thị trường 16/09: Duy trì đà tăng

Chỉ số ngành ngân hàng đang tăng gần 1%, chỉ có 2 mã giảm điểm đến thời điểm 9h30 là NVB (HN:NVB) và TPB, song mức giảm không nhiều. SSB đứng giá, còn lại tất cả đều ngập trong sắc xanh, trong đó SHB (HN:SHB) tăng mạnh nhất toàn ngành (gần 3%), HDB (HM:HDB), VPB (HM:VPB), VIB, TCB (HM:TCB) cùng tăng trên 1%.

Trong khi đó, nhóm chứng khoán sau ít phút xanh điểm thì bất ngờ giảm trở lại với HCM (HM:HCM), VND (HM:VND), CTS, EVS, FTS (HM:FTS) và MBS (HN:MBS) trong sắc đỏ. Ông lớn SSI (HM:SSI) chỉ tăng 0.47%, còn VCI (HM:VCI) nhích nhẹ 0.16%.

Nhóm thép thì duy trì sắc xanh từ phiên hôm trước dù rằng đà tăng ở nhiều ông lớn đã chững lại so với thời điểm đầu phiên.

Tác động tích cực nhất lên VN-Index lúc này vẫn là MSN (HM:MSN) (+1.85%), tiếp đến là nhiều mã trong nhóm ngân hàng như VCB (HM:VCB), CTG (HM:CTG), VPB, BID (HM:BID) hay TCB. Chỉ số VN-Index đến 9h35 tăng hơn 2 điểm với thanh khoản đạt hơn 2,800 tỷ đồng.

Nhiều cổ phiếu đầu cơ tiếp tục kịch trần trên sàn HOSE như TGG, TDG, VSI, SJF, ASP, QBS, JVC.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED