Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhịp đập Thị trường 25/08: Cổ phiếu chứng khoán tiếp tục chìm trong sắc đỏ

11:20 Ngày 25/8/2021

Ngành chứng khoán bước sang ngày đỏ lửa thứ hai với sự sụt giá mạnh nhất rơi vào nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ.

Nhịp đập Thị trường 25/08: Cổ phiếu chứng khoán tiếp tục chìm trong sắc đỏ

VN-Index mở cửa với sắc xanh với trụ lực chính là MSN (HM:MSN) và nhóm ngân hàng. Tuy nhiên, chỉ trong ít phút, hai mã bất động sản là VHM (HM:VHM) và GVR bắt đầu tăng giá, dù không mạnh nhưng đủ để lọt vào nhóm cổ phiếu ảnh hưởng tích cực lên chỉ số vào đầu phiên sáng.

Thị trường khởi đầu cầm chừng khi tâm lý giới đầu tư vẫn cẩn trọng sau khi VN-Index đánh mất gần 76 điểm chỉ trong hai phiên 20-23/08, xóa sạch thành quả của cả tháng.

Điều đáng chú ý trong cú sụt chớp nhoáng vừa qua là cổ phiếu chứng khoán thậm chí bật tăng ngay trong các phiên 20-23/08. Tuy nhiên, áp lực bán xuất hiện ngay trong phiên tiếp theo đó, và trong phiên 25/08 tính đến 9h26, cổ phiếu chứng khoán cũng chìm trong sắc đỏ. Sự sụt giá mạnh nhất được nhìn thấy tại những cổ phiếu nhỏ trong ngành như HBS, VIG, VIX hay WSS.

Tính đến 9h30, VN-Index vẫn chỉ biến động quanh tham chiếu và không thể hiện xu hướng cụ thể.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED