Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Peter Schiff thừa nhận nếu mua Bitcoin sớm thì giờ ông đã có máy bay riêng

15:50 Ngày 9/8/2021

Nổi tiếng với biệt danh “Trùm anti fan Bitcoin”, giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, thừa nhận nếu mua Bitcoin từ sớm thì giờ ông đã có máy bay riêng.

 

Peter Schiff thừa nhận nếu mua Bitcoin sớm thì giờ ông đã có máy bay riêng

Mới đây, trên trang twitter cá nhân, Schiff nói rằng nếu ông mua Bitcoin khi lần đầu tiên nghe về nó thì bây giờ ông đã bán ở mức đỉnh 64.000 USD để có tiền mua máy bay riêng.

Tuy nhiên, trả lời bình luận của một fan trên twitter, Schiff nói rõ rằng với tình hình hiện tại ông sẽ không mua bất kỳ đồng BTC nào.

Đây là lần đầu tiên Schiff thừa nhận nên mua BTC từ sớm, trước đây trên twitter ông thường “dìm hàng” BTC, nói BTC thua xa vàng về mọi mặt và khuyên fan của mình rằng không nên đầu tư vào tiền điện tử như BTC.

Schiff phản đối Bitcoin vì cho rằng đó là một kho lưu trữ tài sản không đáng tin cậy và thiếu giá trị.

Trước đây, khi được hỏi “Điều kiện cần nào để ông có thể bỏ tiền ra mua Bitcoin”, Schiff đáp rằng ông không muốn lãng phí tiền để mua BTC ở mức giá hiện tại, ông cho rằng giá đang quá cao.

“Tôi sẽ không mua Bitcoin nếu giá trên 34.000 USD. Với số tiền này tôi có thể mua rất nhiều thứ khác”, ông nói.

Schiff cho biết thêm nếu giá Bitcoin giảm dưới 1 USD, ông có thể sẽ suy nghĩ lại:

“Ý tôi là, nếu nó giảm dưới 1 USD, có lẽ tôi sẽ mua nó, tôi không chắc tôi sẽ suy nghĩ”

Phát biểu này của Schiff nhận rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng tiền điện tử, nhiều người nói ông quá cực đoan và ảo tưởng. Một số người thậm chí còn chế ảnh để cà khịa ông.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED