Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Phân tích giá EUR/USD: Phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng giờ, mức thoái lui 38,2% được theo dõi

21:10 Ngày 20/9/2021

Tỷ giá EUR/USD đã dừng đà giảm và giao dịch ổn định ở đầu phiên Châu Á. Phe bán vẫn đang kiểm soát cho đến thời điểm này sau khi phá vỡ trở lại dưới đường EMA 200 giờ. Có triển vọng về các mức đỉnh thấp hơn, mặc dù phân tích sau đây xác định phân kỳ RSI tăng giá.

Phân tích giá EUR/USD: Phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng giờ, mức thoái lui 38,2% được theo dõi

Biểu đồ hàng giờ của EUR/USD

Phe mua gần đây đã chịu áp lực và giá đã phá vỡ xuống dưới đường EMA 200 giờ. Các nhà giao dịch đang tìm cách bán ra trong một thị trường có xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, các điểm vào lệnh tối ưu là vấn đề quan trọng và phe bán có thể cần xem xét phân tích sau đây để cảnh báo về một chuyển động điều chỉnh tăng giá trong ngắn hạn.

Phân kỳ tăng giá của EUR/USD

Giá đang ở gần mức giá đóng cửa của ngày hôm trước nhưng chúng ta có một phân kỳ tăng. Điều này dự kiến cho thấy giá sẽ điều chỉnh ít nhất là về phía mức thoái lui Fibonacci 38,2% trước khi mở rộng theo hướng đi xuống.

Theo CNBC 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED