Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Quỹ tiền điện tử của Andreessen Horowitz đặt mục tiêu 2 tỷ USD, sẽ tập trung phát triển thị trường NFT

 

21:10 Ngày 31/5/21

 

Quỹ tiền điện tử lớn thứ ba của Andreessen Horowitz (a16z) có thể thu về 2 tỷ USD nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, theo TheBlock cho biết.

 

Quỹ tiền điện tử của Andreessen Horowitz đặt mục tiêu 2 tỷ USD, sẽ tập trung phát triển thị trường NFT

 

*Andreessen Horowitz là một công ty công nghệ với vốn đầu tư 4 tỷ USD, thành lập năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz. Công ty có trụ sở chính ở Menlo Park, California.

Ben Horowitz hiện đang là CEO và nhà sáng lập Andreessen Horowitz, một trong những brand thành công trong lĩnh vực Software as a Service (SaaS) trên toàn thế giới*

Tháng trước, một báo cáo từ Financial Times đã chỉ ra rằng quỹ tiền điện tử do a16z dẫn đầu sẽ thu được từ 800 triệu đến 1 tỷ USD.

A16z đã rót một số tiền đáng kể vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, với mục tiêu là mở rộng mạng lưới và phát triển thị trường NFT.

Cụ thể, vào ngày 5 tháng 5, A16z đã đầu tư 8 triệu USD cho công ty tiền điện tử RTFKT để phát triển NFT. Trước đó vào ngày 18 tháng 3, A16z cũng đã rót 23 triệu USD cho thị trường NFT nổi tiếng nhất hiện nay là OpenSea.

Trong quá khứ, A16z đã đầu tư vào các dự án tiền kỹ thuật số khác như Dapper Labs và CryptoKitties…

Ngoài việc phân bổ vốn cho thị trường NFT, danh mục đầu tư tiền điện tử của a16z cũng bao gồm các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng tiền điện tử cho Bitcoin và Ethereum, các dự án DeFi như Uniswap và các sàn giao dịch như Coinbase.

 

                                              – The News Chronicle –

 

Xem thêm:

 

 

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED