Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sàn giao dịch Bilaxy bị tấn công, ví nóng bị xâm phạm

11:30 Ngày 29/8/2021

Cách đây 1 giờ, sàn giao dịch Bilaxy thông báo họ đã bị tấn công nghiêm trọng, khiến toàn bộ website ngoại tuyến và ví nóng bị xâm phạm.

Sàn giao dịch Bilaxy bị tấn công, ví nóng bị xâm phạm

Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung với khối lượng hơn 338 triệu USD. Hiện tại, trang web của Bilaxy đang ngoại tuyến và được thông báo bảo trì.

Đồng thời, sàn giao dịch cũng cảnh báo trên Twitter rằng ví nóng của họ đã bị tấn công, vì thế yêu cầu người dùng không gửi tiền vào tài khoản Bilaxy.

Các chi tiết về cuộc tấn công hiện vẫn chưa được công bố rõ ràng. Nhưng theo một số nguồn tin cho biết những kẻ tấn công đang nắm giữ địa chỉ ví Ethereum trị giá hơn 450 triệu USD.

Những kẻ tấn công đã bắt đầu chuyển tiền từ ví Ethereum sang các sàn giao dịch và máy trộn (loại dịch vụ rửa tiền bẩn của thị trường tiền điện tử).

0xA14d5DA3C6BF2D9304FE6D4BC6942395b4dE048b là địa chỉ Ethereum của hacker. Bạn có thể thấy tiền đã được chuyển vào đây từ sàn Bilaxy2 vào ngày 28/8/2021, lúc 01:19:55 sáng.

Một số nguồn tin nói rằng đây dường như là một vụ tấn công nội bộ. BTA sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED