Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Singapore đưa Binance.com vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư

13:30 Ngày 3/9/2021

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), Ngân hàng Trung ương và cơ quan quản lý tài chính của Singapore, đã đưa “Binance.com” vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư.

Singapore đưa Binance.com vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư

Cụ thể, trong danh sách cảnh báo nhà đầu tư của MAS trên trang web mas.gov.sgs đã xuất hiện địa chỉ “www.binance.com”, được thêm vào ngày 2/9.

Đây là danh sách cảnh báo nhà đầu tư của MAS, cung cấp danh sách các tổ chức không được kiểm soát, chưa có giấy phép hoạt động.

Tuy nhiên, đáng chú ý, chi nhánh của Binance tại Singapore là “Binance.sg” lại không có tên trong danh sách này.

Người phát ngôn của Binance nói rằng Binance.com và Binance.sg là các sàn giao dịch riêng biệt:

“Binance.sg chỉ hoạt động tại Singapore và có đội ngũ điều hành riêng. Binance.sg được hỗ trợ bởi Vertex Venture Holdings và chỉ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái tiền điện tử ở Singapore và phục vụ người dùng ở Singapore”

Ngoài ra, Binance.sg không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com.

“Binance.sg đã nộp đơn xin giấy phép với Cơ quan tiền tệ Singapore. Chúng tôi hiện đang hoạt động theo sự miễn trừ liên quan do MAS cấp và hoàn toàn cam kết hợp tác chặt chẽ với MAS để tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn cần thiết để được phê duyệt giấy phép”, người phát ngôn của Binance cho biết thêm.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED