Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

SkyBridge Capita huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand

17:50 Ngày 16/9/2021

Tại hội nghị SALT tuần này ở New York, công ty đầu tư SkyBridge Capital đã tiết lộ số tiền huy động cho quỹ Algorand (ALGO).

SkyBridge Capita huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand

Trả lời phỏng vấn của CNBC hôm nay, nhà sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, cho biết: “Chúng tôi vừa huy động thành công được hơn 100 triệu USD cho quỹ Algorand ” và nói thêm rằng “SkyBridge Capital hiện đang nắm giữ khoảng 700 triệu USD tiền điện tử”.

Scaramucci chia sẻ rằng ông đang tập trung nguồn lực để giành thị phần trong thị trường cryptocurrency và sẽ tăng cường hợp tác với các dự án tiền điện tử nhằm mở rộng tối đa sang lĩnh vực mới nổi này.

Ông khẳng định “tiền điện tử ở đây để tồn tại” và nói thêm rằng “chẳng bao lâu nữa sẽ có 200 triệu người dùng tiền điện tử ở Mỹ”.

Mới đây, SkyBridge Capital đã gửi đơn thành lập quỹ ETF lên SEC. Nếu được chấp thuận, SkyBridge tuyên bố rằng họ sẽ trích ít nhất 80% tài sản ròng của mình để đầu tư vào hệ sinh thái của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn của CNBC còn có nhà sáng lập quỹ đầu cơ lớn thứ ba thế giới Bridgewater Associates, Ray Dalio.

Theo Dalio, sự ảnh hưởng ngày càng lớn của tiền điện tử sẽ thu hút sự phẫn nộ của các nhà lập pháp.

“Trong tương lai, nếu tiền điện tử thực sự thành công và phổ biến…tôi nghĩ các nhà lập pháp sẽ không để yên, có thể họ sẽ cố gắng dìm chết nó, họ có rất nhiều cách để giết nó”, Dalio nói trên CNBC.

Đối với Dalio tiền mặt là thứ “rác rưởi”, và ông cho biết cần phải có một giải pháp thay thế cho tiền mặt.

“Tôi nghĩ chúng ta cần xem xét tất cả các lựa chọn thay thế cho tiền mặt và tất cả các lựa chọn thay thế cho các tài sản tài chính khác. Đối với tôi Bitcoin là ứng cử viên sáng giá”. ông nói.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED