Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Snoop Dogg thừa nhận là “cá voi tiền mã hoá” với bộ sưu tập NFT trị giá hàng chục triệu USD

22:26 Ngày 23/9/2021

Snoop Dogg tiết lộ tài khoản Twitter mới của mình

Snoop Dogg thừa nhận là “cá voi tiền mã hoá” với bộ sưu tập NFT trị giá hàng chục triệu USD

Vào ngày 20/09, Snoop Dogg tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy là “Cozomo de’ Medici”, một nhà sưu tập NFT đã tham gia OpenSea từ hồi tháng 8. Tài khoản twitter này cũng được lập vào cùng thời điểm đó.

Theo địa chỉ ví trên OpenSea, tài khoản này đang sở hữu số lượng NFT trị giá gần 17 triệu USD từ nhiều bộ sưu tập khác nhau như CryptoPunks, Cosmoflower, và tiền mặt. Tại thời điểm đưa tin, tài khoản NFT của Snoop Dogg đang sở hữu khoảng 207 NFT.

“Tôi có tưởng tượng lần mua đầu tiên của một chiếc jpeg ‘vô dụng’sẽ có giá 2 triệu USD không? Hoàn toàn không! Đáng lẽ ra nó phải là 4 triệu USD. Các bạn à, hôm nay tôi chia sẻ câu chuyện không bị kiểm duyệt về cách tôi bước vào thế giới hoang dã của NFT. Từ 0 đến 8 con số trong 30 ngày. Lấy một ly, ngồi xuống và bình tĩnh theo dõi nhé!” – tài khoản Twitter chia sẻ

Snoop Dogg tặng ETH cho người hâm mộ

Trên thực tế, có không ít người tin vào danh tính mới của Snoop Dogg. Do đó, nam rapper này đã có một màn khẳng định đầy ấn tượng. Đó là “give away” 1 ETH cho một người theo dõi may mắn nhất.

Theo Forbes

 Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED