Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Số lượng người trở thành triệu phú nhờ Cardano (ADA) tăng 173%

14:25 Ngày 25/8/2021

Trước tốc độ bứt phá mạnh mẽ của Cardano (ADA) trong thời gian gần đây, tổng số ví Cardano có số dư ít nhất 1 triệu USD đã tăng mạnh từ 3.625 vào ngày 20 tháng 7 lên 9.830 vào ngày 24 tháng 8.

Số lượng người trở thành triệu phú nhờ Cardano (ADA) tăng 173%

Cụ thể, các địa chỉ Cardano (ADA) có số dư lớn hơn 1 triệu USD đã tăng 173% trong đợt tăng giá mới nhất của ADA. ADA đã tăng gần 200% sau khi chạm đáy ở mức 1 USD vào ngày 20 tháng 7 với mức ATH mới tại 2,97 USD, một động thái điều chỉnh nhẹ sau đó đã đưa giá giao dịch xung quanh 2,77 USD vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, ​​tổng số ví Cardano chứa ADA trị giá ít nhất 1 triệu USD tăng từ 3.625 lên 9.830, theo thông tin được cung cấp bởi các nền tảng phân tích dữ liệu CoinMetrics và Messari.

Một điểm đáng chú ý khác đến từ dữ liệu UTXO. Chỉ số đại diện cho các đồng tiền điện tử vẫn chưa được sử dụng trong ví của người dùng sau khi gửi tiền. Do đó, nếu một mạng lưới blockchain nhận thấy sự gia tăng của UTXO, điều đó cho thấy rằng hầu hết các ví đang giữ tiền điện tử đang tăng lên, tức là sẽ không tạo ra áp lực bán.

Theo dữ liệu CoinMetrics được Messari tìm nạp cho thấy số lượng UTXO của Cardano đã tăng từ 816.600 vào ngày 1 tháng 1 lên 2,85 triệu vào thời điểm viết bài. Điều đó cho thấy sự gia tăng đáng kinh ngạc trong tâm lý của các nhà đầu tư Cardano.

Kết hợp với những mong chờ từ bản nâng cấp Alonzo cùng cơ chế đốt ADA mà nhà sáng lập Charles Hoskinson đã vừa tiết lộ vào ngày 23 tháng 8, ADA vẫn sẽ còn là một cái tên rất được cộng đồng quan tâm trong thời gian sắp tới.

Theo Market Watch 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED