Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Standard Chartered trở thành một phần của Liên minh Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu (GDF)

13:30 Ngày 2/9/2021

Tổ chức tài chính hàng đầu của Anh là Standard Chartered được cho là đã trở thành ngân hàng đầu tiên tham gia Hội đồng Bảo trợ Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu (GDF).

Standard Chartered trở thành một phần của Liên minh Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu (GDF)

Theo đó, Standard Chartered sẽ cùng với các thành viên còn lại, sẽ làm việc cùng nhau để đẩy nhanh việc áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong việc áp dụng toàn cầu tài sản mã hóa.

Liên minh có hơn 100 tổ chức và hơn 350 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới làm cộng sự. Cùng với Standard Chartered, sứ mệnh của họ là hỗ trợ lĩnh vực tiền mã hóa thông qua mạng lưới các nhà đổi mới chiến lược, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các bên tham gia thị trường.

Đây thật sự là một bước tiến lớn đối với Standard Chartered trong quá trình tiếp cận với tiền mã hóa. Geoff Kot, Giám đốc Toàn cầu tại Standard Chartered đã nhận xét:

Chúng tôi mong có cơ hội cộng tác với các chuyên gia toàn cầu khác để hỗ trợ việc áp dụng tài sản mã hóa cũng như đóng góp về các tiêu chuẩn trong ngành.

Ngoài ra, ông còn tiết lộ việc áp dụng tiền mã hóa dựa trên bảo vệ người tiêu dùng có thể làm cho hệ thống kinh tế hiệu quả hơn. Standard Chartered phải có trách nhiệm hỗ trợ sự phát triển của một kiến trúc tài chính toàn cầu cởi mở và đáng tin cậy.

Đúng như tuyên bố của mình, gã khổng lồ ngân hàng Anh dường như đang chuyển dần mọi nỗ lực sang tiền mã hóa. Vào ngày 3 tháng 6, ngay sau khi ra mắt tổ chức môi giới và trao đổi tiền mã hóa ở Châu Âu, Standard Chartered rất nhanh chóng thúc đẩy cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hóa ở Ireland.

Một vài ngày trước, Standard Chartered đã tuyên bố hợp tác với công ty công nghệ tài chính Linklogis, để khởi chạy một nền tảng tài chính thương mại kỹ thuật số dựa trên phương pháp blockchain mới.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED