Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

9Cat NFTs- Dự án Game Fi với các tính năng hấp dẫn

 Khi metaverse đang hình thành và một số dự án có liên quan đang tiến vào không gian, 9Cat NFTs hướng đến việc tạo ra dấu ấn khác biệt với các tính năng hấp dẫn, hứa hẹn là 1 game blockchain bùng nổ sẽ vượt ra ngoài giới hạn là một món đồ sưu tầm và sẽ thể hiện một cách chơi rất hữu ích, thú vị.

9Cat NFTs với nhiều tính năng hấp dẫn

9Cat NFTs và các tính năng chơi game

 9Cat NFTs được phát triển bởi một nhóm 12 người với 4 nhà phát triển, 4 nghệ sĩ, 1 giám đốc điều hành tiếp thị và 2 quản lý cộng đồng, tất cả đều do nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, Wendy Lam, Giám đốc điều hành của dự án. 

 Được thiết lập để trở thành một trong những trò chơi P2E được tính toán nhiều nhất, sự tồn tại của trò chơi 9Cat P2E sẽ bắt đầu với việc ra mắt bộ sưu tập 9.999 độc nhất vô nhị của nhân vật chính của trò chơi, 9CAT.  Trở thành người nắm giữ 9Cat NFT sẽ cấp quyền truy cập vào trò chơi blockchain 9Cat Saga Adventure sắp tới.  NFT sẽ cho phép người chơi kiếm được các mã thông báo có thể thay thế được 9Photon và 9Meta trong khi thưởng thức trò chơi.

 9Cat NFTs sẽ được mở bán trước dành riêng cho những người ủng hộ sớm trong danh sách trắng của họ vào ngày 17 tháng 12. Tổng cộng 1.999 món đồ sưu tầm sẽ có sẵn để mua với giới hạn xác định trước là 3 9Cat NFT cho mỗi địa chỉ ví trong danh sách trắng với mức giá 0,06 ETH.  Bộ sưu tập sẽ được mở bán công khai vào ngày 26 tháng 12 với mức giá 0,07 ETH.  Sẽ không có Danh sách trắng nào được yêu cầu cho việc bán công khai và mỗi ví sẽ có thể tạo ra tối đa Chín 9Cats NFT.

Bối cảnh trò chơi 9Cat NFTs

 Cuộc phiêu lưu 9Cat Saga được diễn ra trong đống đổ nát của một trại người ngoài hành tinh cổ đại.  Người chơi sẽ phải thực hiện cuộc chạy đua sinh tồn bằng cách bắn theo cách của họ thông qua một quân đoàn kẻ thù.  Bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ, người dùng có thể kiếm được chiến lợi phẩm và mã thông báo 9Photon làm phần thưởng. 

 Một loạt các mã thông báo được tích hợp như một phần của trò chơi chuỗi khối 9Cat Saga.  Một là mã thông báo 9Photon được dự kiến ​​sử dụng với các bản nâng cấp trong trò chơi và sau đó là mã thông báo hệ sinh thái cốt lõi được đặt tên là mã thông báo 9Meta, được thiết kế để sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái để mua Hành tinh, nhân vật, vũ khí độc đáo, da và DAO  biểu quyết.

 Wendy ciho biết:

Tính năng hấp dẫn của 9Cat NFTs

 Trở thành một phần của metaverse chơi game 9Cat NFTs mở ra cơ hội lớn để chơi các trò chơi và kiếm được các kết quả hữu hình có thể dễ dàng kiếm tiền. 

 Các bậc thầy của 9Cat cũng sẽ đủ điều kiện để nhận thêm 9Fishy như một phần thưởng đặc biệt để giữ 9Cat an toàn.  9Fishy sẽ hoạt động như một phiếu thưởng 9Photon để người dùng đổi mã thông báo 9Photon để trang bị thêm cho 9Cat Saga.  Nói chung, dự án 9Cat được phát triển bởi một nhóm các nghệ sĩ NFT và nhà phát triển trò chơi đầy nhiệt huyết, và những phát triển trong tương lai có thể hỗ trợ tiện ích của NFT và các mã thông báo liên quan có thể được mong đợi.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED