Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Argent huy động được 40 triệu đô la trong vòng tài trợ cuối cùng từ Metaplanet

Ứng dụng ví DeFi Argent đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ Series B với khoản đầu tư mới của mình.

Metaplanet đầu tư 40 triệu đô la vào ví DeFi Argent

Ứng dụng ví Argent có trụ sở tại Vương quốc Anh đã cho thấy sự trỗi dậy mới nhất của mình với một khoản đầu tư mới. Argent đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng tài trợ cuối cùng của mình. 

Metaplanet, công ty đầu tư của người sáng lập Skype Jaan Tallin, đã cung cấp 40 triệu đô la tài trợ cho Argent. Trong khi được thông báo là khoản đầu tư lớn nhất của Metaplanet vào công ty, thì được biết các công ty trong vòng còn lại là Paradigm, Index Ventures, Creandum, Jump Crypto và công ty phát triển trò chơi Animoca Brands.

Đồng sáng lập Argent Itamar Lesuisse đã nói về khoản đầu tư được thực hiện. Lesuisse giải thích rằng ứng dụng dường như chỉ tập trung vào tài chính, nhưng công ty của tôi cũng muốn phát triển NFT và NFT-gaming:

Về Argent

Argent là một ví kỹ thuật số được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử và cung cấp một số lợi ích sinh lợi cho người dùng tiềm năng của nền tảng. Argent chỉ có sẵn trên chuỗi khối Ethereum và nó đã được ra mắt vào năm 2020.

Ví có giao diện người dùng dễ sử dụng. Argent thu hút một lượng lớn khán giả mong muốn có một chiếc ví đơn giản và an toàn, ngay cả khi nó không tương thích với các blockchain khác. Một loạt các tính năng nâng cao cũng đã làm cho ví này trở nên nổi bật đối với những cá nhân có kinh nghiệm, những người quen thuộc hơn với DeFi và có thể kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ với sự trợ giúp của ví Argent.

Ví Argent là một trong những xu hướng mới nhất trong đa dạng các loại ví tiền điện tử, chỉ phục vụ cho những người dùng chỉ hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Đánh giá ví Argent cho phép người dùng chỉ lưu trữ mã thông báo dựa trên Ethereum và có sẵn cho các thiết bị tương thích dựa trên cả Android và iOS. Argent đã nhanh chóng đạt được sức hút nhờ sự đa dạng của các tính năng mà nó cung cấp như một ví Ethereum. Ví DeFi cho phép người dùng bảo mật tài sản tiền điện tử và lưu trữ khóa cá nhân của họ một cách an toàn trong một chiếc ví được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật khác nhau. Người dùng cũng có thể kiếm lãi bằng cách sử dụng các dịch vụ của nền tảng và thực hiện các giao dịch miễn phí ở một mức độ nào đó.

Ứng dụng ví DeFi Argent được cho là đang chi một số quỹ tương hỗ của mình ở Châu Mỹ Latinh, nơi việc chấp nhận tiền điện tử đang phát triển ổn định. Quốc gia mà công ty đang hướng tới việc mở rộng là Mexico. Giám đốc điều hành của Argent, Lesuisse tuyên bố rằng ông đã phân bổ tài chính cho đội bóng mới được thành lập trong nước. Trong kế hoạch đầu tư đã nói, một nhóm sẽ được thành lập chỉ xử lý các giao thức lớp 2.

Như đã biết, Argent đã chính thức ra mắt phiên bản mới và cải tiến của ví tiền điện tử được xây dựng trên zkSync, một giải pháp mở rộng quy mô tập trung vào Ethereum, vào tháng 3 để giảm chi phí giao dịch trong DeFi.

Rate this post


Post Views:
76

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED