Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bạn đã sẵn sàng mua đất ảo trong thành phố bằng Bitcoin?

Người ta không thể thờ ơ trước 1 thành phố động lòng người như Vancouver. Với khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp tự nhiên cùng nguồn thực phẩm tuyệt vời và nền văn hóa tiến bộ, Vancouver được bình chọn là khu vực đáng sống hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, ngày nay thành phố xinh đẹp này đang có những bước chuyển mình mới khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang trở nên vô cùng nóng tại đây, đặc biệt nó cũng  hướng tới là thành phố đầu tiên trên thế giới được đốt nóng bằng khai thác Bitcoin. 

Và 1 điều tuyệt vời nhất với cộng đồng Bitcoin, trên Next Earth, bạn có thể mua một lô đất ảo ở thành phố nóng về tiền điện tử này. 

Mua đất ảo bằng Bitcoin tại Vancouver

Đất ảo trên nền tảng Next Earth

Next Earth là một nền tảng dựa trên NFT cho phép bạn sở hữu một phần bất động sản trên bản sao kỹ thuật số của hành tinh. Tất cả những lợi ích của đất ảo hoàn toàn trùng khớp giống như khi bạn sở hữu một mảnh đất ngoài đời thực,  bao gồm quyền sở hữu, tự thể hiện và trở thành một phần của cộng đồng.

Tất nhiên, đất ảo được tạo ra bằng  công nghệ blockchain.  Mỗi lô đất ảo là duy nhất và không có 1 mảnh đất thứ 2 giống hoàn toàn với bản đất đó.  Tính độc đáo này có nghĩa là một ô đất ảo trong metaverse không thể được sao chép và nó là hoàn toàn thuộc sỏ hữu của bạn cho đến khi bạn quyết định bán nó.

Một điều thú vị nữa là bạn hoàn toàn có thể xây dựng trên đất ảo. Nó cũng giống như 1 khoản đầu tư, người sở hữu có thể bán đi khi giá tăng lên để kiếm lợi nhuận.

Trong siêu thị của Next Earth, đất ảo được mua và bán bằng cách sử dụng BNB, mã thông báo gốc của Binance Smart Chain.  Điều này cho phép người dùng mua và bán đất ảo với các chủ sở hữu NFT khác mà không cần phải sử dụng tiền điện tử.

Đất ảo là một khoản đầu tư có nhiều lợi ích giống như sở hữu một lô đất bất động sản — nó có thể tăng giá trị theo thời gian, mang lại cho bạn quyền sở hữu một phần tài sản và cho phép bạn xây dựng một thứ gì đó độc đáo.  Đây cũng là một cách tuyệt vời để đầu tư vào một nơi bạn yêu thích mà không cần phải bán nhà hoặc rời xa gia đình và bạn bè.

Bạn đã sẵn sàng mua đất ảo trong thành phố bằng Bitcoin?

 Vancouver là thành phố luôn đi đầu trong sự đổi mới theo thời gian.  Người ta chú ý đến thành phố xinh đẹp này nhiều hơn khi nó cũng đang trở thành một điểm nóng của hoạt động khai thác Bitcoin.  Investopedia thậm chí còn liệt kê Vancouver là điểm nóng Bitcoin số 2.  Điều này có nghĩa là Vancouver là một trong những thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới và điều này đang ngày càng phát triển và được đón nhận.

 Hơn nữa, Coinmap cho thấy rằng có vô số địa điểm chấp nhận tiền điện tử ở Vancouver, mặc dù dân số khá nhỏ chỉ hơn 600.000 người.  Ngoài ra, Coin ATM Radar làm nổi bật hơn 200 máy ATM Bitcoin ở Vancouver.  Do đó, có nhiều hy vọng các thợ đào sẽ tiếp tục tràn vào Vancouver, điều này sẽ khiến làm tăng nhu cầu về đất ảo và BNB.

 Vancouver là một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất ở Bắc Mỹ.  Đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm đô thị hơn, điều đó thật khó để đánh bại.

Thói quen về nơi sống thay đổi cho thấy hiện nay rất nhiều người yêu thích khu vực nông thôn hơn với những ngôi nhà hoàn hảo cho những ai thích thiên nhiên ngoài trời và nguyên sơ. Bạn có thể mua một lô đất ảo ở những khu vực này và xây dựng một ngôi nhà thứ hai cho hình đại diện của mình.

Bởi vậy, thật không quá là xa vời nếu như tương lai Vancouver sẽ có nhiều lô đất ảo được rao bán.

 

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED