Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance hợp tác với TripleA cho các dịch vụ thanh toán

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vào thứ Sáu đã thông báo rằng họ đã hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử TripleA cho Binance Pay. Quan hệ đối tác thanh toán chiến lược sẽ hỗ trợ sứ mệnh của Binance để thúc đẩy hơn nữa các dịch vụ thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn thông qua Binance Pay.

Binance hợp tác với TripleA cho các dịch vụ thanh toán

TripleA có trụ sở tại Singapore tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về KYC. Công ty cung cấp khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia, giúp hơn 900 doanh nghiệp tăng doanh thu ít nhất 20%.

Binance cho biết trong một thông báo chính thức trên trang web của mình vào ngày 10 tháng 6 rằng họ đã chọn TripleA làm cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu cho Binance Pay. Sự hợp tác sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng của Binance Pay. Nó sẽ tăng cường sự hiện diện trên toàn cầu bằng cách thu hút nhiều thương gia và khách hàng hơn.

Pakning Luk, người đứng đầu khu vực phát triển kinh doanh tại Binance Pay, cho biết:

Giám đốc điều hành của TripleA, Eric Barbier tin rằng việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã tăng lên cùng với việc áp dụng tiền điện tử nhanh chóng. Sự hợp tác mang lại cơ hội trong không gian tiền điện tử và chuỗi khối cho nhiều thương gia như Novelship, thị trường trực tuyến phát triển nhanh nhất châu Á dành cho giày thể thao phiên bản giới hạn, thời trang dạo phố và đồ sưu tầm.

Giám đốc điều hành Novelship, Richard Xia cho biết:

Binance ngày càng mở rộng ra toàn cầu

Gần đây, Binance Pay đã tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình trên nhiều thị trường bán lẻ. Nó giúp người dùng và người bán gửi và nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trên toàn thế giới. Ngoài ra, Binance Pay hiện đã được chấp nhận tại các trung tâm thương mại và khách sạn ở UAE.

Thị trường tiêu điều và ảm đạm cùng với sự sụp đổ của TerraUSD (UST) và Terra LUNA đã không làm cho Binance chậm lại. Việc giám sát theo quy định tại một số khu vực pháp lý, bao gồm cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, cũng không ngăn được Binance mở rộng ra toàn cầu.

Năm nay, Binance không chỉ nhận được giấy phép ở Abu Dhabi, Bahrain và Dubai mà còn ở Pháp, trong đó có Đức. Tiến độ xin giấy phép ở một số khu vực pháp lý quan trọng đã mang lại sự hỗ trợ giá mạnh mẽ cho Binance Coin (BNB).

5/5 – (1 bình chọn)


Post Views:
25

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED