Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance tạo quỹ tiền điện tử 500 triệu đô la

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo hôm qua rằng họ sẽ tạo ra một quỹ đầu tư mới trị giá 500 triệu đô la. Với quỹ mới này, thị trường chứng khoán sẽ đầu tư vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực web3.

Binance tạo quỹ tiền điện tử 500 triệu đô la

Chi nhánh đầu tư của Binance Binance Labs đã huy động được tổng cộng 500 triệu đô la tài trợ từ các công ty cổ phần tư nhân như DST Global Partners, Breyer Capital và Whampoa Group. Công ty thông báo rằng với số tiền thu được, họ sẽ đầu tư vào các công ty mới hoạt động trong lĩnh vực Web3 và blockchain và đảm bảo sự phát triển của các công ty này.

Đưa ra một tuyên bố về chủ đề này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng họ muốn hỗ trợ họ bằng cách khám phá các tài năng và công ty mới:

Đã có thông báo rằng quỹ 500 triệu đô la của Binance sẽ được phân phối cho các công ty trong 3 giai đoạn. Theo mô tả, các giai đoạn này là; Thời gian ươm tạo, giai đoạn đầu tư sớm và tăng trưởng muộn.

Binance đầu tư bất chấp thị trường gấu

Binance không còn xa lạ với việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch được biết là đầu tư vào một số công ty tiền điện tử lớn, bao gồm Axie Infinity, Polygon, Elrond, The Sandbox và STEPN. Nhưng một số khoản đầu tư này đã làm tổn hại đến công ty. Sàn giao dịch đã nhận được hơn 3 triệu mã thông báo LUNA cho khoản đầu tư vào Terra. Vào thời kỳ đỉnh cao, nó nắm giữ LUNA trị giá 1,6 tỷ đô la. Các mã thông báo hiện đang thấp hơn nhiều so với giá trị của chúng. Sàn giao dịch cũng nhận được nhiều lời chỉ trích vì đã quảng bá UST trên nền tảng của mình.

Ngành công nghiệp tiền điện tử, đạt tổng cộng 2,9 nghìn tỷ vào tháng 11 năm ngoái, đã trải qua một sự sụt giảm nghiêm trọng kể từ đó. Hiện tại, con số này được ghi nhận là khoảng 1,3 nghìn tỷ đô la. Đáng chú ý là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance đã đầu tư vào các nhà phát triển và công ty ngay trong thời kỳ gấu. Thông báo cũng cho thấy rằng Binance Labs đã thực hiện các khoản đầu tư như vậy kể từ năm 2018 và hỗ trợ tổng cộng 100 dự án ở 25 quốc gia.

Andreessen Horowitz, được biết đến với các khoản đầu tư Web3 và metaverse, cũng đã khởi động một quỹ trị giá 4,5 tỷ đô la. Quỹ này cũng sẽ chi trả cho các công ty tập trung vào Web3 ở giai đoạn đầu.

Rate this post


Post Views:
74

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED