Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance.US được cấp phép ở Puerto Rico

Chi nhánh châu Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử Binance- Binance.US đã nhận được một giấy phép khác từ Puerto Rico khi nỗ lực mở rộng toàn cầu của nó tiếp tục thâm nhập vào các thị trường mới.

Binance.US được cấp phép ở Puerto Rico

Binance.US, bộ phận được quản lý chặt chẽ của công ty dành riêng cho khách hàng Bắc Mỹ, đã nhận được “giấy phép chuyển tiền” ở Puerto Rico.

Theo thông báo ngày 19 tháng 4, đây là giấy phép thứ tư cho công ty trong một vài tháng. Ông nói thêm rằng ông đang làm việc để có được một số ít giấy phép còn lại sẽ cho phép hoạt động ở tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Hòn đảo Caribe, có tên chính thức là Khối thịnh vượng chung Puerto Rico, là một lãnh thổ chưa hợp nhất của Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Binance.US Brian Shroder tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là cung cấp các dịch vụ được quản lý đầy đủ ở tất cả 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, trước khi thêm:

Việc cấp Giấy phép Người gửi tiền từ Văn phòng Ủy viên các Tổ chức Tài chính Puerto Rico theo sau một vòng tài trợ 200 triệu đô la trị giá 4,5 tỷ đô la cho công ty.

Công ty có kế hoạch sử dụng vốn để phát triển nền tảng giao dịch giao ngay, phát triển một loạt sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời đầu tư vào các tài liệu tiếp thị và giáo dục khách hàng.

Như vậy, Binance US đã được cấp phép cho 3 khu vực pháp lý khác trong năm nay – Tây Virginia, Connecticut và Wyoming. Nó hiện đang hoạt động ở 45 tiểu bang và bảy vùng lãnh thổ.

Công ty cũng được cho là đang xem xét phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong năm nay hoặc năm sau. Một danh sách sàn giao dịch thành công có thể khiến Binance US trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai thứ hai ở Hoa Kỳ sau Coinbase. Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Blockchain.com đang chuẩn bị một đợt IPO có thể xảy ra vào cuối năm nay.

Động thái tích cực của Binance ở Trung Đông và Bắc Phi

Binance International đã có những động thái tích cực để mở rộng sang các thị trường Trung Đông và Bắc Phi (MENA) khi các hạn chế và quy định gia tăng ở các nước phương Tây và nhiều nước châu Á.

Đầu tháng này, công ty đã nhận được sự chấp thuận đáng kể từ Thị trường toàn cầu Abu Dhabi. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cũng đã xem xét Dubai về trụ sở và cơ sở toàn cầu của nó. Công ty cũng có giấy phép tương tự để hoạt động tại Bahrain, vì nó tìm cách thiết lập khu vực này như một cơ sở mà từ đó nó có thể hoạt động mà không bị áp lực từ các ngân hàng trung ương mở rộng quá mức và các cơ quan quản lý tài chính để thâm nhập thị trường mới.


Post Views:
39

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED