Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cảnh báo gian lận từ nhà phát triển SHIB Kaal Dhairya

Kaal Dhairya, nhà phát triển của memecoin Shiba Inu (SHIB) phổ biến, đã cảnh báo các nhà đầu tư SHIB về trò lừa đảo đang ngày càng gia tăng.

Cảnh báo gian lận từ nhà phát triển SHIB Kaal Dhairya

Kaal Dhairya, nhà phát triển của memecoin lớn thứ hai- Shiba Inu, đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng có một số lượng lớn các token lừa đảo đang cố gắng liên kết nó với memcoin. Kaal Dhairya đã lưu ý trong bài đăng khối mới nhất của mình rằng có những mã thông báo nổi bật sử dụng hợp đồng thông minh độc hại để cố gắng liên kết chính nó với SHIB. Các giao dịch được đăng bởi các loại tiền điện tử như vậy được tuyên bố là bắt nguồn từ một ví Shiba Inu nổi bật có tên “Shiba Inu: Deployer”.

Kaal nhấn mạnh rằng các giao dịch được thao túng bởi các hợp đồng thông minh để xuất hiện theo cách này là không hợp lệ. Anh ấy nói rằng mặc dù nó có thể chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị, nhưng nó rất có thể là một trò lừa đảo. Anh ấy đã đề cập rằng việc đầu tư vào những token như vậy là khá rủi ro.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển SHIB tạo ra nhận thức cho cộng đồng Shiba Inu về những trò gian lận liên quan đến memecoin

Tháng 2 năm ngoái, một mã thông báo theo chủ đề SHIB tương tự với một hợp đồng thông minh độc hại đã bị phát hiện là lừa đảo. Công ty bảo mật chuỗi khối Peckshield đã thông báo rằng mã thông báo có tên ShibaTron là một động thái gian lận. Các nhà đầu tư đã có thể mua mã thông báo, nhưng phải đối mặt với các hạn chế về việc bán hoặc chuyển nhượng nó.

Memecoin Shiba Inu bắt đầu bán đất công vào ngày 23 tháng 4 cho dự án metaverse sắp tới của mình

Mặc dù nhận được sự chú ý không mong muốn, cộng đồng SHIB vẫn tiếp tục phát triển. Trong một tin tức khác, những người sáng tạo đằng sau Shiba Inu cho biết họ hiện đang tung ra metaverse của riêng mình, với 100.595 mảnh đất ảo. Lấy cảm hứng từ meme của một con chó và được coi là ‘kẻ giết Dogecoin’, giá trị của SHIB đã tăng vọt vào năm 2021 và các nhà phát triển SHIB muốn bỏ thẻ ‘memecoin’ bằng việc ra mắt metaverse của riêng mình.

Những người tạo ra Shiba Inu metaverse đã gọi nó là ‘SHIB: The Metaverse’. Các nhà phát triển sẽ cho phép người dùng mua các khu đất ảo thông qua một loạt các sự kiện. Người dùng sẽ phải truy cập trang web metaverse chính thức của Shiba Inu.

Tuy nhiên, đợt ra mắt không nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng do giá SHIB ngày càng giảm sâu. Lời chỉ trích chính về việc ra mắt được đề cập là giao dịch bán trên Ethereum và yêu cầu một ví MetaMask. Dự án đã thông báo rằng nó sẽ sớm thêm hỗ trợ mã thông báo SHIB.

Giá đất của SHIB bắt đầu từ 0,2ETH, hoặc $ 300. Nó đánh dấu giai đoạn cuối cùng của việc bán đất cho metaverse, nơi các nhà phát triển đã báo cáo thu được hơn 20 triệu đô la ETH. Siêu thị SHIB, sắp mở, sẽ có tổng cộng 100.595 ô. Theo ghi nhận, chỉ có 32.124 lô đất được chào bán trong giai đoạn đầu.


Post Views:
47

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED