Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Changpeng Zhao (CZ) cho rằng tiền điện tử giảm là “bình thường”

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nói về sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử, nói rằng “đây là một điều bình thường”.

Changpeng Zhao (CZ) cho rằng tiền điện tử giảm là “bình thường”

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Markets: European Open vào ngày 16 tháng 6, Zhao gợi ý rằng mặc dù sự biến động là bình thường đối với cả tiền điện tử và cổ phiếu như một phần của hành vi thị trường, nhưng ông dự đoán khả năng có nhiều thị trường gấu hơn trong tương lai.

anh nói.

Zhao giải thích rằng điều kiện thị trường hiện tại là bình thường và sàn giao dịch của anh ấy đã sẵn sàng cho tình hình bằng cách phân bổ vốn.

Changpeng Zhao (CZ) sẵn sàng tuyển dụng những nhân viên bị sa thải từ các công ty khác

Kể từ đầu năm 2022, lĩnh vực tiền điện tử đã trải qua sự suy giảm và mất hơn 55% vốn hóa thị trường. Điều này được kích hoạt bởi một số yếu tố, bao gồm lạm phát gia tăng và các sự kiện nổi tiếng như sự sụp đổ của Terra (LUNA).

Zhao tuyên bố rằng những sự kiện như vậy có thể sẽ ảnh hưởng đến nhiều người hơn vì phần lớn các nhà đầu tư bước vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong chu kỳ tăng giá mà không biết cách quản lý rủi ro hoạt động. Zhao thừa nhận rằng thiệt hại do sự cố sập Terra là rất đáng kể.

Theo Zhao, bất chấp sự điều chỉnh của thị trường, nhu cầu của người dùng vẫn cao và Binance sẵn sàng mở rộng đội ngũ nhân tài của mình, với những nhân viên bị các công ty khác sa thải.

CEO tin rằng mùa đông tiền điện tử (crypto winter) là thời điểm tốt nhất để tăng cường đầu tư và thu hút những tài năng mới đến với nền tảng này.

CEO Binance đã chia sẻ cụ thể trong video tại hội nghị Consensus 2022.

 

Rate this post


Post Views:
18

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED