Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Coinbase đang đàm phán để mua BtcTurk

Coinbase đang đàm phán để mua BtcTurk là tin tức mới nhất đang được quan tâm. Theo đó, sàn giao dịch nổi tiếng Coinbase được cho là đang có kế hoạch mở rộng phạm vi toàn cầu bằng cách mua lại sàn giao dịch tiền điện tử BtcTurk của Thổ Nhĩ Kỳ với giá 3,2 tỷ đô la.

Coinbase đang đàm phán để mua BtcTurk

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase bị cáo buộc đã đưa nền tảng tài sản tiền điện tử phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk vào tầm ngắm của mình. Công ty được cho là có kế hoạch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ với giá 3,2 tỷ đô la. Cần lưu ý rằng các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục cho giao dịch mua bán.

Theo báo cáo của MergerMarket và Bloomber, thương vụ này có giá trị gần 3,2 tỷ USD. Trong thỏa thuận, được cho là đã ký hợp đồng sơ bộ, công ty hiện đang hoàn tất quá trình thẩm định kỹ thuật. Các nguồn tin thông báo rằng công ty Mỹ sẽ sử dụng cổ phiếu và tiền mặt để hoàn tất thương vụ mua lại.

Không có giải thích chi tiết nào được đưa ra từ BtcTurk và Coinbase về thỏa thuận nói trên.

Theo một phiên điều trần khác mà chúng tôi nhận được, người ta lưu ý rằng giá ban đầu của thỏa thuận là 5 tỷ đô la. Tuy nhiên, do đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ mất giá và sự sụt giảm gần đây của bitcoin, có thông tin cho rằng các bên đã bắt tay nhau trong thương vụ trị giá 3,2 tỷ USD.

Sau khi hoàn thành việc mua lại, Coinbase sẽ có thể mở rộng sự hiện diện toàn cầu và cung cấp dịch vụ của mình cho nhiều đối tượng hơn. Thỏa thuận truyền miệng có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến vị trí chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ ở cả châu Âu và châu Á.

Về sàn giao dịch Btcturk

BtcTurk, được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2013, là nền tảng trao đổi Bitcoin và tiền điện tử đầu tiên và thứ tư trên thế giới của Thổ Nhĩ Kỳ.  Kể từ khi ra mắt, tầm nhìn của công ty là cung cấp các dịch vụ an toàn nhất cho người dùng.  Đó là lý do tại sao nền tảng này được bảo mật bằng các phương pháp bảo mật hệ thống tiên tiến và được kiểm toán bởi các công ty kiểm toán quốc tế độc lập.

Vào năm 2019, BtcTurk đã trở thành nhà tài trợ áo đấu và tên tuổi cho Yeni Malatyaspor.  Họ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tài trợ cho một đội bóng đá quy mô này. Dựa trên điều này vào năm 2020, sàn giao dịch đã trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ký thỏa thuận tài trợ chính với các Đội tuyển bóng đá quốc gia của Nữ và Nam của Thổ Nhĩ Kỳ.

BtcTurk đã được đăng ký với Phòng Thương mại Istanbul.  BtcTurk có số vốn thanh toán là 100.000.000 Liras Thổ Nhĩ Kỳ và hoạt động theo luật pháp của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ.

Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ, rút ​​tiền từ số dư của họ vào bất kỳ tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ nào hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán khác bất cứ khi nào họ muốn.  BtcTurk là nền tảng trao đổi tiền điện tử đầu tiên và đáng tin cậy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Sàn giao dịch có hơn 4 triệu người dùng đã ghi nhận khối lượng giao dịch 200 triệu đô la trong 24 giờ qua. Để so sánh, Paribu, nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất của đất nước, giao dịch ít hơn khoảng 20 triệu đô la. Mặt khác, Coinbase đóng vai trò là nền tảng tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới với 90 triệu khách hàng. Tổ chức, cũng được niêm yết trên Nasdaq, có thu nhập ròng hơn 3,5 tỷ đô la vào năm 2021. Đầu năm nay, Coinbase đã công bố kế hoạch mua lại 2TM của Brazil.


Post Views:
62

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED