Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dịch vụ YallaMarket có trụ sở tại UAE chấp nhận tahnh toán bằng tiền điện tử

Dịch vụ tạp hóa có trụ sở tại UAE, YallaMarket đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Dịch vụ YallaMarket có trụ sở tại UAE chấp nhận tiền điện tử

YallaMarket là một cửa hàng tạp hóa trực tuyến giao hàng đến tận nhà bạn ở Dubai. Cửa hàng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho các giao dịch mua. Công ty hiện chấp nhận Tether (USDT), USD Coin (USDC) và stablecoin để thanh toán.

Ngoài ra, thị trường có kế hoạch chấp nhận các khoản đầu tư tiền điện tử từ các đối tác và nhà đầu tư của mình ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi. YallaMarket lưu ý rằng trong tương lai gần, họ sẽ trả lương cho nhân viên của họ bằng tiền điện tử.

Theo báo cáo của Khaleej Times, với sự gia tăng của việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử trong nước, công ty dịch vụ thị trường đang cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho khách hàng của mình. Giám đốc điều hành YallaMarket, Leo Dovbenko, tuyên bố rằng công ty tin tưởng vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng YallaMarket đang làm những gì cần thiết khi nền kinh tế tiền điện tử ở UAE phát triển:

YallaMarket đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử CoinMENA

Talal Tabbaa, Giám đốc điều hành của CoinMENA, đã thông báo rằng mọi người sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử và việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sẽ quyết định tương lai. Nói rằng các doanh nghiệp sẽ bắt đầu sử dụng tài sản tiền điện tử khi họ chấp nhận internet, Tabbaa lưu ý rằng sự bùng nổ của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực sẽ làm tăng việc chấp nhận tiền điện tử:

Talal Tabbaa, Giám đốc điều hành của CoinMena cho biết.

YallaMarket đã công bố kế hoạch mở rộng sang Ả Rập Saudi và Qatar sau khi phát triển ở thị trường nội địa.

UAE đang trở thành một trung tâm tiền điện tử ở Trung Đông. Sự phổ biến ngày càng tăng của NFT và nhu cầu về metaverse đã thúc đẩy chính phủ thực hiện các quy định và chính sách thân thiện với tiền điện tử. Nó đã dẫn đến việc một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bao gồm FTX, Binance, BitOasis mở văn phòng tại UAE.

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ, đã thông báo rằng họ có kế hoạch chuyển trụ sở đến Dubai do thuế tăng. Chính phủ Ấn Độ đã áp thuế 30% đối với tiền điện tử và thuế 1% đối với tất cả các giao dịch trong dự luật mà họ đã phê duyệt gần đây. Các sàn giao dịch đang có kế hoạch chuyển trụ sở chính của họ sang Trung Đông vì lý do thuế.


Post Views:
46

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED