Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dự án AXL công bố đợt bán trước với giá 0,00075 USD

Với đợt mở bán trước được nhiều người chờ đợi, những người dùng của sàn giao dịch phi tập trung AXL có thể mua $ AXL với giá 0,00075 USD trong thời gian này.

Dự án AXL công bố đợt bán trước với giá 0,00075 USD

Về dự án AXL

AXL là một sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ cả chuỗi thông minh Ethereum và Binance.  Người dùng có tài sản kỹ thuật số trên cả hai nền tảng có thể giao dịch mà không cần chuyển đổi nền tảng.  Điều này làm giảm chi phí hoạt động.  Người dùng cũng có thể hoán đổi giữa các blockchains.

Đơn vị tiền tệ tự nhiên của dự án AXL là AXL.  Việc cho vay và đi vay được hỗ trợ cùng với việc trích lập dự phòng thanh khoản và nâng cao năng suất.  Mặc dù là tiền tệ bản địa của nền tảng, $ Axls cũng sẽ được sử dụng làm mã thông báo phần thưởng.  Để thuận tiện, khả năng tương tác chuỗi chéo được cho phép.

Dự án AXL công bố đợt bán trước với giá 0,00075 USD

Trao đổi NFT trên AXL

Nền tảng AXL cũng cho phép người dùng sử dụng nền tảng NFT nội bộ để đúc NFT của riêng họ hoặc mua NFT yêu thích của họ.  Hệ sinh thái của AXL Inu cung cấp tới 10.000 nhân vật có thể thu thập, 20 ELON và 80 ZOMBIES.

AXL sẽ cung cấp cho các nhà tạo lập thị trường mã thông báo AXL làm thanh khoản.  Các nhà tạo lập thị trường thường thu lợi nhuận từ phí giao dịch.  Người ta có thể khóa tài sản trong một nhóm thanh khoản trong một khoảng thời gian xác định trước bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.  Phần trăm lợi tức, phí giao dịch hoặc lãi suất từ ​​người cho vay hoặc mã thông báo quản trị có thể được chia sẻ.

Chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cược AXL của họ vào các nhóm đặt cược và kiếm phần thưởng cũng như phí giao dịch.  Sau khi bán trước, bốn nhóm đặt cược sẽ có thể truy cập được, được chia đều giữa chuỗi Ethereum và Binance Smart.

Có một công cụ tổng hợp DEX sẽ hỗ trợ một người có được mức giá tốt nhất cho các giao dịch của họ.  Để đạt được mức giá tốt nhất, giao dịch của nhà giao dịch được phân phối trên nhiều DEX và nhóm thanh khoản.

 Bởi vì hệ thống được phân cấp, người tiêu dùng được hưởng lợi từ tốc độ, tự động hóa và bảo mật.  Hơn nữa, các dự án tiền điện tử khác nhau sẽ tạo IDO và phân phối mã thông báo bằng cách sử dụng bảng khởi chạy AXL.  Các dự án sẽ cần mã thông báo AXL, đơn vị tiền tệ tự nhiên của hệ sinh thái.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED