Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dự đoán 3 loại tiền điện tử của năm 2022

Theo Matt Hougan, giám đốc đầu tư tại Bitwise Asset Management, các nhà đầu tư đang bắt đầu thích các tài sản tiền điện tử khác hơn là Bitcoin.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày 3 loại tiền điện tử của năm 2022.

Tiền điện tử của năm 2022- Solona

Dự đoán 3 loại tiền điện tử của năm 2022

Trong một cuộc phỏng vấn với Emily Chang của Bloomberg Technology, Hougan có vẻ lạc quan về Ethereum, Polygon và Solana.

Theo Hougan, các nhà đầu tư hiện đang xem xét nhiều hơn Bitcoin:

Giám đốc điều hành nói rằng nếu anh ta phải chọn giữa Bitcoin và Ethereum, anh ta sẽ chọn Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường:

Mã thông báo gốc của mạng Ethereum, Ether, là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung và phần lớn các hợp đồng thông minh phi tập trung chạy trên Ethereum.

Tiền điện tử của năm 2022- Ethereum

Tầm nhìn của Ethereum là trở thành một nền tảng ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới viết và chạy phần mềm kiểm duyệt, gian lận và chống gián đoạn.

Theo Matt Hougan, có khả năng bùng nổ hoạt động xung quanh Ethereum và các giải pháp Cấp 1 khác. 

Tiền điện tử sẽ bùng nổ năm 2022- Solona

Solana tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các ứng dụng phi tập trung (DApps).  Bằng cách giới thiệu sự đồng thuận bằng chứng cổ phần kết hợp với sự đồng thuận bằng chứng cổ phần cơ bản của blockchain, khả năng mở rộng được cải thiện.

Cả nhà giao dịch nhỏ và tổ chức đều bị thu hút bởi mô hình đồng thuận kết hợp Solana vì các tính năng sáng tạo của nó.

Các nhà đầu tư mới hiện đang khám phá các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin

Tiền điện tử của năm 2022- Polygon

Một dự án khác mà Hougan tập trung vào, Polygon (trước đây được gọi là Matic Network), là một nền tảng cung cấp khả năng mở rộng như một lớp thứ hai dựa trên cơ sở hạ tầng Ethereum.  Polygon SDK là thành phần cốt lõi của hệ thống, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt cho phép bạn xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Với Polygon, Ethereum được chuyển đổi một cách hiệu quả thành một mạng đa chuỗi (còn được gọi là Internet Blockchain).  Với tính bảo mật, hệ sinh thái sôi động và tính mở của Ethereum, hệ thống đa chuỗi này có thể được sử dụng bởi Polkadot, Cosmos, Avalanche, v.v.  bao gồm các dự án như vậy.

 

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED