Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dự đoán “thực tế” từ nhà mật mã học bậc thầy về giá Ethereum vào năm 2022

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Benjamin Cowen đã tiết lộ dự báo giá của Ethereum vào năm 2022.  Cowen nói với 663.000 người đăng ký YouTube rằng Ethereum đang trong giai đoạn hợp nhất trong phần lớn năm 2021.  Vậy Ethereum sẽ có giá bao nhiêu vào năm 2022?

Dự đoán “thực tế” từ nhà mật mã học bậc thầy Benjamin Cowen về giá Ethereum vào năm 2022

Dự đoán về giá Ethereum vào năm 2022

 Nhà phân tích đã chỉ ra các giai đoạn hợp nhất trước đó vào năm 2016 và 2017, cả hai giai đoạn này đều diễn ra trước những đột phá lớn để tăng giá, để đưa ra ý tưởng về những gì có thể xảy ra tiếp theo đối với ETH.  Cowen tuyên bố rằng sự kết hợp của hai giai đoạn này sẽ được nhìn thấy.

Cowen nói rằng giai đoạn hợp nhất hiện tại của Ethereum tương tự như năm 2016.  ETH dao động trong khoảng từ 8 đô la đến 16 đô la trong năm 2016, trong khi nó dao động trong khoảng 2.000 đến 4.000 đô la trong hầu hết năm 2021.

Nhà phân tích nổi tiếng nói rằng sự hợp nhất của Ethereum có thể mất đến giữa năm 2022, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ thấy một sự đột phá.

Các dự đoán khác về giá Ethereum vào năm 2022

 Trước đó vào tháng 11, Ông Rahul Rai, triệu phú tiền điện tử đang là quản lý tại quỹ đầu tư tài chính BlockTower Capital, nhận định Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin về giá trị vốn hoá ngay trong nửa đầu năm 2022.

Rahul Rai đang là quản lý tại quỹ đầu tư tài chính BlockTower Capital, từng là nhà phân tích cho Morgan Stanley và nhà sáng lập quỹ đầu tư tiền mã hóa Gamma Point Capital (sau này được BlockTower Capital mua lại với giá 35 triệu USD), đã bày tỏ niềm tin rằng Ethererum có thể trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

, Rahui trả lời Business Insider.

Nhà phân tích tiền mã hóa của sàn giao dịch eToro – Simon Peters cũng nói rằng ETH có thể thấy giá cao hơn trong năm 2022. Nguyên nhân đến từ sự kết hợp của nhu cầu tăng lên nhưng nguồn cung lại ngày một ít đi. Nói cách khác, nhu cầu từ cả các tổ chức và nhà đầu tư nhỏ lẻ đang tìm kiếm các đồng tiền khác để đa dạng khoản đầu tư của mình có thể dẫn đến khả năng tăng giá cho ETH.

Ngoài ra, theo dự đoán của Bernardo Schucman- Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận tiền tệ kỹ thuật số của công ty khai thác Bitcoin CleanSpark, ông cho rằng sự tăng trưởng trong DeFi và xu hướng chung hướng tới mã hóa nhiều hơn sẽ đẩy tài sản lên mức cao mới vào năm 2022. ETH sẽ hướng tới 20 nghìn đô la Mỹ do có rất nhiều dự án DeFi cũng như Metaverse đã, đang và dự kiến được triển khai trong hệ sinh thái Ethereum.

Tổng hợp


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED