Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Elon Musk mua lại Twitter và những kế hoạch của Musk cho Twitter nếu thương vụ thành công

Tin đồn rằng Elon Musk mua lại Twitter đã khiến Dogecoin có mức định giá USD tăng đột biến. Mặt khác, những kế hoạch của Elon dành cho nền tảng xã hội phổ biến hàng đầu thế giới cũng đang được tiết lộ.

DOGE đang tăng sau tin tức Elon Musk mua lại Twitter

Elon Musk đã thông báo về việc hoàn tất việc mua lại với dòng chữ “yess” được thêm vào đầu tuyên bố của mình. Trong thông báo về giao dịch, vị CEO cũng thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của Twitter như một nền tảng ngôn luận tự do:

Động thái trên Twitter của CEO Tesla Elon Musk, đã nằm trong chương trình nghị sự thế giới trong vài tuần, đã cho kết quả tích cực ngày hôm qua.

Chủ tịch Twitter độc lập Bret Taylor cho biết trong một tuyên bố:

Giám đốc điều hành Tesla cho biết nếu việc tiếp quản thành công, Twitter sẽ mã nguồn mở thuật toán của nó và cố gắng biến nó thành một đấu trường toàn diện cho tự do ngôn luận. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ cố gắng chống lại các tài khoản spam và bot

Dogecoin, memecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 10% khi nền tảng truyền thông xã hội được cho là đang trên đà chấp nhận lời đề nghị trị giá 43 tỷ đô la của Musk. Đồng tiền điện tử này đang có xu hướng giảm trong vài ngày thì nay có phản ứng tích cực với tin tức về Musk, người gần đây đã thông báo rằng anh ấy có DOGE. Xem xét kế hoạch sử dụng DOGE cho các khoản thanh toán của Musk, việc mua lại Twitter dường như là một bước phát triển khá tích cực cho Dogecoin.

Elon Musk mua lại Twitter và những kế hoạch của ông

Hãng tin Reuters tuyên bố rằng hội đồng quản trị Twitter đã sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Musk. Nếu đề xuất được cho là “Có”, Elon Musk, được mệnh danh là người giàu nhất thế giới, sẽ là chủ sở hữu duy nhất của nền tảng truyền thông xã hội có lẽ mạnh nhất trên thế giới.

Musk cũng đề cập đến khả năng tính năng tiền boa sẽ xuất hiện trên nền tảng với Dogecoin nếu ông mua Twitter. Với việc mở cửa thị trường ở Mỹ, dự kiến ​​sẽ có một sự gia tăng nghiêm trọng về cổ phiếu Twitter. Giám đốc điều hành Tesla thường nói về các giá trị DOGE, tuyên bố rằng mã thông báo này phù hợp với các khoản thanh toán hơn bitcoin.

Elon Musk đã tiết lộ rằng anh ấy có kế hoạch lớn cho Twitter ngoài việc hỗ trợ Dogecoin. Giám đốc điều hành đặt mục tiêu biến công ty thành tư nhân và biến nó thành một nền tảng toàn cầu cho quyền tự do ngôn luận. Elon Musk đã sử dụng những câu sau cho các dự án tương lai của mình:


Post Views:
138

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED