Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giám đốc điều hành Binance CZ cố gắng trấn an các nhà đầu tư khi bitcoin sụt giảm

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao dường như đã không thay đổi quyết định của mình khi bitcoin sụt giảm. Trong một tweet gần đây, CZ lưu ý rằng sự sụt giảm chỉ là một tình huống nhất thời và không có gì khác sẽ xảy ra.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cố gắng trấn an các nhà đầu tư khi bitcoin sụt giảm

Trong một tweet gần đây, CZ đã tìm cách xoa dịu mối quan tâm của các nhà đầu tư bằng cách tuyên bố rằng sự sụt giảm sẽ không có gì khác hơn là một tình huống bất ngờ.

Ông chủ tiền điện tử giàu nhất thế giới, người có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 17,7 tỷ đô la, nhắc nhở rằng Bitcoin đã trải qua nhiều sự cố lớn trong quá khứ.

CZ cũng kêu gọi các nhà đầu tư kiểm soát cảm xúc của mình. Những người không chịu nổi cơn hoảng loạn nói rằng họ nên xem xét giảm vị trí của mình nếu họ không thể xử lý quá nhiều rủi ro.

Đầu ngày hôm qua, giá Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 30.000 USD kể từ tháng 7 năm 2021.

Đợt bán tháo lớn càng trở nên trầm trọng hơn bởi những gì đã xảy ra với Terra, một trong những dự án blockchain nóng nhất. Mã thông báo LUNA giảm hơn 60% sau khi stablecoin UST hàng đầu mất ổn định và giảm xuống dưới 0,70 đô la.

Đây là mức sụt giảm lớn nhất trong một ngày đối với bất kỳ dự án tiền điện tử lớn nào kể từ XRP, vốn đã mất hơn một nửa giá trị do vụ kiện của SEC vào tháng 12 năm 2020.

Sau khi Binance tạm ngừng rút tiền và Luna Foundation Guard (LFG) đã phân phối tất cả các khoản dự trữ Bitcoin, stablecoin đã quản lý để tăng lên trên 0,9 đô la. Tuy nhiên, các biện pháp chưa từng có này đang đẩy UST trở lại mức 1 đô la, với các nhà đầu tư cho rằng dự án stablecoin phi tập trung lớn nhất đã thất bại nặng nề.

Trong khi đó, Tether (UST) đã tận dụng sự biến động mạnh để vượt qua 125 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày.

Giám đốc điều hành Kraken coi bitcoin sụt giảm là cơ hội và chờ BTC đạt mức 20k để mua bitcoin bằng tất cả tiền của anh ấy

Jesse Powell, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Kraken, đã thông báo rằng gần đây họ đã đóng cửa trụ sở chính ở San Francisco do các vụ tội phạm ngày càng gia tăng. Powell hiện đã đưa ra một thông báo khác và đề cập rằng anh ấy có thể biến xu hướng tiêu cực trên thị trường thành cơ hội. Jesse Powell đã sử dụng các phát biểu sau trong tuyên bố của mình về chủ đề này:

Định nghĩa “bàn tay giấy” thường được sử dụng cho các nhà đầu tư hoảng sợ bán ra khi các khoản đầu tư vào cổ phiếu, tiền điện tử hoặc kim loại quý của họ giảm mạnh. Từ trái nghĩa của bàn tay giấy được gọi là bàn tay kim cương, có nghĩa là không sợ bán. Giám đốc điều hành Kraken Powell, thu hút sự chú ý vào những tháng mùa hè, đã đưa ra tuyên bố rằng bitcoin sẽ đạt mức 100 nghìn đô la vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm nay.

Như người ta vẫn nhớ, Jess Powell là một trong những cái tên từ chối yêu cầu trừng phạt của các quốc gia phương Tây đối với Nga. Ông phản đối việc thu giữ các tài khoản và tài sản có liên quan đến Nga , CEO Changpeng Zhao của Binance cũng vậy . Nhưng Binance, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, đã thực hiện tất cả các gói trừng phạt do Hoa Kỳ đưa ra nhằm vào Nga.


Post Views:
7

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED