Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giám đốc điều hành Block Jack Dorsey công bố Web 5

Cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã thông báo rằng TBD, một đơn vị con của công ty Block, sẽ thiết lập một nền tảng web phi tập trung có tên là “Web 5”.

Giám đốc điều hành Block Jack Dorsey công bố Web 5

Block company, trong đó Jack Dorsey là CEO, đã công bố dự án Web5, được định nghĩa là một “nền tảng Web phi tập trung bổ sung” với đơn vị con TBD, nhằm mục đích tạo ra các dịch vụ DeFi. Web 5, được cho là một nền tảng web phi tập trung bổ sung sẽ cung cấp kiểm soát dữ liệu và danh tính cho người dùng, được giải thích bằng cách đề cập đến những khiếm khuyết trong cấu trúc hiện tại của web. Trong phần tiếp theo của tuyên bố, người ta lưu ý rằng Web dân chủ hóa việc trao đổi thông tin, nhưng thiếu một lớp quan trọng và lớp bị thiếu này là danh tính.

Web 5 dựa trên Bitcoin

Theo báo cáo, Web 5 sẽ là một cách tiếp cận mới để xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin. Lý do đằng sau việc phát triển Web 5 trên chuỗi BTC là nó được coi là mạng phi tập trung nhất. Vì không gian này được đảm bảo là một hệ thống phi tập trung, người sáng lập Twitter đã nhấn mạnh rằng nó hiện đã được các nhà đầu tư mạo hiểm mua lại.

Được biết đến với sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin, Jack Dorsey đã tuyên bố trong các tuyên bố trước đây của mình rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc để làm cho BTC dễ tiếp cận hơn. Người ta nói rằng dự án Web 5 đã được công bố sẽ dựa trên BTC. Trong phần trình bày của dự án, người ta lưu ý rằng Ion, một mạng lớp thứ hai trong chuỗi khối BTC của Web 5, sẽ được sử dụng. Như đã biết, Ion là giao thức nhận dạng phi tập trung của Microsoft có chứa các yếu tố quan trọng và vững chắc.

Jack Dorsey cuối cùng đã nói những điều sau về dự án:

 

Musk gần đây cũng đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng các sản phẩm SpaceX sẽ sớm được cung cấp cho Dogecoin.

Rate this post


Post Views:
17

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED