Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giám đốc điều hành Coinbase: Thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã bác bỏ các cách tiếp cận bi quan hiện tại đối với thị trường và khẳng định thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi khi nói rằng tiền điện tử sẽ chiếm 15% GDP toàn cầu trong 20 năm.

Giám đốc điều hành Coinbase lạc quan tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi

Báo cáo thu nhập quý 1 của Coinbase cũng giảm. Các con số cho thấy thu nhập ròng bằng 53% so với quý trước, nhưng công ty đang lỗ 430 triệu đô la trong quý này.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình trong công bố thu nhập quý 1, Armstrong nói:

Phát biểu trong buổi công bố thu nhập quý 1 của Coinbase, Armstrong cho biết:

Ông cũng lưu ý rằng hầu hết các công ty sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử dưới một số hình thức trong tương lai, giống như họ nên nắm bắt internet.

 Nhiều chuyên gia khác cho rằng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek tin rằng bất chấp những điều kiện khắc nghiệt, ngành công nghiệp sẽ thành công vào cuối ngày.

Đồng sáng lập của Terra, Do Kwon, cho rằng 95% dự án sẽ biến mất, đồng thời ông cũng tin rằng thị trường sẽ tăng trở lại.

Tóm lại, Armstrong không phải là người duy nhất lạc quan. Dù trong hoàn cảnh nào của ngày hôm nay, Armstrong vẫn rất hy vọng vào 20 năm nữa.

 

Rate this post


Post Views:
24

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED