Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

KuCoin ra mắt ví tiền điện tử phi tập trung Kucoin Wallet

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng KuCoin đã công bố sự ra mắt của ví phi tập trung hoàn toàn mới – KuCoin Wallet. Trang web của nó sẽ hoạt động để người dùng truy cập dịch vụ bắt đầu từ 01-06. Sàn giao dịch đã thông báo rằng ứng dụng KuCoin Wallet chính thức cũng sẽ sớm ra mắt trong tháng này.

KuCoin ra mắt ví tiền điện tử phi tập trung Kucoin Wallet

Trang web của ví đã được khởi chạy để người dùng tìm hiểu về dịch vụ. Ví được thiết kế để trở thành một ví tiền điện tử an toàn và dễ dàng.

KuCoin Wallet được thiết kế để trở thành một ví tiền điện tử an toàn và dễ dàng hỗ trợ tổng hợp đa chuỗi được hỗ trợ bởi hệ sinh thái KuCoin. Nó cho phép người dùng tạo một tài khoản phi tập trung cho Web 3.0 trong vài giây và gửi, nhận và lưu trữ BTC, ETH, USDT, USDC, BNB và nhiều mã thông báo khác ở một nơi. Nhiều chức năng DeFi, NFT và GameFi hàng đầu được lên kế hoạch bổ sung vào ví trong tương lai để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lành mạnh.

Khi ra mắt, KuCoin Wallet cũng sẽ tích hợp Windvane, một thị trường NFT một cửa, cho phép người dùng mua, lưu trữ và xem bộ sưu tập NFT của họ trực tiếp trong ví.

Ngoài ra, bảo mật là một tính năng thiết yếu khác của KuCoin Wallet. Ví phi tập trung cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản của họ khi họ quản lý các khóa cá nhân của riêng mình.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, cho biết:

Jeff Haul, người đứng đầu KuCoin Wallet, cho biết:

Về KuCoin

KuCoin là một nền tảng trao đổi tiền điện tử được ra mắt vào tháng 9 năm 2017 với trụ sở hoạt động tại Seychelles. Sàn giao dịch cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số và hiện đang cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, đặt cược và cho vay cho 18 triệu người dùng ở 207 quốc gia và các khu vực.

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng định giá là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

KuCoin đã thành lập quỹ nhà phát triển trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển của Web 3.0.

Vào tháng 4 năm nay, sàn giao dịch phổ biến Robinhood đã bước chân vào không gian ví tiền điện tử. Nền tảng đã kích hoạt tính năng ví để gửi và nhận tất cả các loại tiền điện tử được giao dịch trao đổi.

Ví tiền điện tử, trong số nhiều tùy chọn khác, là một cách để bảo vệ tiền điện tử của người dùng. Tuy nhiên, người dùng cần phải luôn cảnh giác và đảm bảo rằng ví tiền điện tử của họ được bảo mật.

KuCoin Wallet là một ví tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng, hỗ trợ tổng hợp đa chuỗi được hỗ trợ bởi hệ sinh thái KuCoin. Với chuyên môn bảo mật của KuCoin và công nghệ bảo mật hàng đầu được kiểm toán bởi Hacken, KuCoin Wallet là ví tự lưu ký, với người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. KuCoin Wallet cung cấp cách dễ dàng nhất để người dùng quản lý tài sản đa chuỗi và cho phép họ mua, lưu trữ và xem các bộ sưu tập NFT trực tiếp trong ví. KuCoin Wallet là một cổng vào thế giới Web 3.0 cho tất cả những người yêu thích tiền điện tử.

Rate this post


Post Views:
37

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED