Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT

SYN CITY- Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền sẽ ra mắt thông qua dịch vụ cung cấp trò chơi ban đầu của Binance (IGO)  vào ngày 9 tháng 12 lúc 4 giờ chiều UTC. 

SYN CITY- Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền sẽ ra mắt thông qua dịch vụ cung cấp trò chơi ban đầu của Binance (IGO)  vào ngày 9 tháng 12 lúc 4 giờ chiều UTC.

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên thông qua IGO

Là một phần của đợt ra mắt này, nhóm SYN CITY sẽ đưa ra danh sách các NFT phiên bản giới hạn và các tài sản trong trò chơi khác được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Binance.

Tất cả các IGO đều độc quyền cho Binance, nơi các trò chơi blockchain cấp cao nhất thả bộ sưu tập NFT của họ trên nền tảng Binance NFT.  Những bộ sưu tập này có thể niêm yết thông qua đấu giá, bán hàng giá cố định, hộp bí ẩn, v.v.  Binance cho phép các nhà phát triển trò chơi cài đặt một số vòng IGO cho các trò chơi sắp tới của họ.  Điều này giúp người sáng tạo cung cấp nội dung không giới hạn trong mỗi vòng thông qua cấu trúc định giá linh hoạt.

 IGO được giới hạn trong trò chơi, vì vậy tất cả nội dung bị loại bỏ trên nền tảng Binance NFT chỉ được bao gồm nội dung trong trò chơi.  Chúng có thể bao gồm các tài sản như điểm kinh nghiệm, thẻ ra vào, vũ khí huyền thoại, da và các vật phẩm trong trò chơi độc quyền cho cộng đồng Binance.

SYN CITY có gì độc đáo?

SYN CITY có cách tiếp cận là một trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền.  Do đó, SYN CITY đã nhận được sự hậu thuẫn của một số nhà đầu tư nổi tiếng và các công ty VC.  Vài ngày trước khi SYN CITY ra mắt, người đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Robin Chan’s Goat Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn 8 triệu USD, với sự hỗ trợ tài chính bổ sung từ Spartan Group, Hack VC, A&T Capital, Animoca Brands, v.v.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED