Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Máy chủ của Bored Ape Yacht Club- BAYC bị tấn công với 200 ETH bị đánh cắp

Máy chủ của dự án Yuga Labs Bored Ape Yacht Club- BAYC bị tấn công vào chiều thứ Bảy. Có thông tin cho rằng 200 ETH trị giá NFT đã bị đánh cắp trong cuộc tấn công.

Máy chủ của Bored Ape Yacht Club- BAYC bị tấn công

Vào chiều thứ Bảy, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape thông báo đã bị tấn công. Một người dùng có tên OKHotshot đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trên tài khoản Twitter của mình, nói rằng tài khoản của anh ấy dường như đã bị tấn công.

Người ta lưu ý rằng tin tặc đã tấn công tài khoản quản trị viên cộng đồng, tài khoản này cho phép họ truy cập vào tài khoản quản trị viên trên các máy chủ. Những kẻ tấn công đã đăng một liên kết khuyến khích người dùng liên kết ví của họ bằng cách hướng họ đến một “quà tặng đặc biệt”.

Nhóm BAYC đã chia sẻ trên Twitter vài giờ sau khi vụ việc xảy ra và lưu ý rằng họ vẫn đang trong quá trình điều tra:

Richard Vagner nói trong thông báo Discord lúc 09:00 UTC.

Gordon Goner, người đồng sáng lập Yuga Labs, đã sử dụng các câu sau trong bài đăng trên tweet của mình về chủ đề này:

32 NFT tương đương với 200 ETH bị đánh cắp khi BAYC bị tấn công

Dữ liệu do công ty bảo mật blockchain PeckShield phát hành ngày hôm thứ Bảy cho thấy 32 NFT đã bị đánh cắp, cùng với một mã thông báo BAYC, 2 con khỉ đột biến, 5 chú chó khác và một mã thông báo câu lạc bộ Bored Ape Kennel.

BAYC, một trong những bộ sưu tập NFT có giá trị nhất trên thị trường, đã trở thành mục tiêu của tin tặc vào năm ngoái. Tháng 4 năm ngoái, tài khoản Instagram của dự án đã bị tấn công gây ra hậu quả tồi tệ hơn nhiều. 91 NFT trị giá 2,8 triệu đô la đã bị đánh cắp từ người dùng. Được biết, những kẻ tấn công đã truy cập vào tài khoản Instagram đã đăng một bản cập nhật giả mạo nói rằng đó là airdrop LAND. Người dùng yêu cầu Airdrop đã được biết là ràng buộc ví của họ.

Giá sàn của Bored Ape đã giảm đều đặn kể từ khi đạt đỉnh 153 ETH vào cuối tháng 4. Thay đổi động lực thị trường không chỉ ảnh hưởng đến giá cơ sở mà còn ảnh hưởng đến khối lượng bán hàng.

Rate this post


Post Views:
32

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED