Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mubadala đầu tư vào tiền điện tử và hệ sinh thái dựa trên blockchain

Trong một động thái có khả năng bơm hàng tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử toàn cầu, Công ty đầu tư Mubadala thuộc sở hữu nhà nước hàng đầu của Abu Dhabi thừa nhận rằng họ đã bắt đầu đầu tư tài sản của mình vào tiền điện tử và hệ sinh thái dựa trên blockchain.

Mubadala đầu tư vào tiền điện tử

Mubadala đầu tư vào tiền điện tử và hệ sinh thái dựa trên blockchain

 Khaldoon Al Mubarak, Giám đốc điều hành của Công ty Đầu tư Mubadala, đã đưa ra thông báo này trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Hoa Kỳ CNBC, trong đó ông nói rằng mặc dù “nhiều người hoài nghi” về tiền điện tử, nhưng ông “không thuộc loại đó”.

anh ấy nói về tiền điện tử.

Khaldoon Al Mubarak nói thêm.

 Al Mubarak tuyên bố rằng doanh nghiệp đang xem xét hệ sinh thái xung quanh tiền điện tử và đang đầu tư vào hệ sinh thái đó.  Đó có thể là công nghệ blockchain, sử dụng năng lượng, v.v.

Công ty Đầu tư Mubadala cho biết chiến lược đầu tư của họ được định hướng hướng tới tương lai, với nguyện vọng tăng gấp đôi quy mô danh mục đầu tư trong thập kỷ tới, theo một tuyên bố.  Liên doanh liên tục của công ty UAE vào tiền điện tử có thể góp phần đạt được mục tiêu này.

Về Abu Dhabi

Công ty đầu tư Mubadala thuộc sở hữu của chính phủ Abu Dhabi, có trụ sở chính tại Abu Dhabi, thủ đô giàu dầu mỏ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mubadala Investment Company cho biết họ “quản lý một danh mục tài sản và đầu tư đa dạng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và ở nước ngoài”.

Mubadala đang đầu tư và hợp tác ở vị trí hàng đầu của sự đổi mới và tăng trưởng toàn cầu để tạo cơ hội cho các thế hệ tương lai.  Công ty tiếp tục ủng hộ tầm nhìn của ban lãnh đạo khi nó được xây dựng dựa trên di sản của Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan quá cố, người đã hình dung ra một cuộc sống tự do, ổn định và phẩm giá cho người dân đất nước này.

 Ngày nay, phù hợp với tầm nhìn của HH Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan, Mubadala là một doanh nghiệp trị giá 243 tỷ đô la (894 tỷ AED) trải dài khắp sáu lục địa với lợi ích trên nhiều lĩnh vực và loại tài sản.  Có trụ sở chính tại Abu Dhabi, Mubadala cũng có văn phòng tại London, Rio de Janeiro, Moscow, New York, San Francisco và Bắc Kinh.

Chi nhánh đầu tư chiến lược của Abu Dhabi, Mubadala Investment Company, là chi nhánh mới nhất tiếp cận ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển từ những câu chuyện như “Miền Tây hoang dã”, “không được kiểm soát” và “thử nghiệm” thành một khía cạnh quan trọng của cơ sở hạ tầng tài chính.  Nó đã quản lý để chuyển đổi những người hoài nghi thành những người ủng hộ và đề xuất.  Ngày nay, tiềm năng của tiền điện tử là rất lớn và Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của Công ty Đầu tư Mubadala, Khaldoon Al Mubarak hiểu rất rõ điều đó.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED