Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nắm bắt 3 đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới mức vốn hóa thị trường 73 triệu đô la đáng để xem xét vào tháng 7 năm 2022

Trong khi thị trường tiền điện tử đầy bất ổn, tâm lý dài hạn của ngành vẫn tích cực. SocialFi, web3, Play-to-earn, Metaverse,…là những danh mục xu hướng vẫn rất phổ biến với nhiều nhà giao dịch. Dưới đây là 3 đồng tiền điện tử Metaverse có mức vốn hóa thị trường dưới 73 triệu đô la đáng được theo dõi trong tháng 7 năm 2022 được nulltx tổng hợp.

Đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới mức vốn hóa thị trường 73 triệu đô la-  Alien Worlds (TLM) – 71 triệu USD

Ra mắt vào tháng 4 năm 2021, Alien Worlds (TLM) là trò chơi tiền điện tử Metaverse phổ biến thứ hai trong lĩnh vực tiền điện tử, sau Axie Infinity. Đó là một dự án Play-To-Earn thụ động trong trình duyệt được xây dựng trên chuỗi khối WAX.

Alien Worlds cung cấp 2 cách chính để người chơi kiếm phần thưởng, bao gồm bằng cách khai thác TLM (Trilium) thông qua NFT có thể mua được từ thị trường WAX AtomicAssets hoặc bằng cách đặt TLM trên BNB Chain dưới hình thức cho thuê tàu vũ trụ để gửi đi làm nhiệm vụ.

Alien Worlds đã thực hiện rất tốt quy trình đặt cược trên BNB Chain và là một trong những trò chơi tiền điện tử Metaverse phổ biến nhất trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên thử. Trò chơi miễn phí 100% để chơi và người dùng thậm chí còn nhận được 3 NFT miễn phí khi đăng ký và tạo tài khoản trên nền tảng này.

Vốn hóa thị trường của Alien World hiện là 71,9 triệu đô la và đơn giá của mỗi mã thông báo TLM là 0,02745 đô la, khiến đây trở thành một thị trường vốn hóa thấp hoàn hảo và mã thông báo Play-To-Earn có giá thấp để theo dõi vào tháng 7 năm 2022.

Người ta có thể mua TLM (Trilium) trên Huobi Global, Binance, FTX, FMFW.io, Paribu, Binance TR, Bittrex,…

Đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới mức vốn hóa thị trường 73 triệu đô la: Vulcan Forged (PYR) – 71,8 triệu USD

VulcanForged’s Metaverse được mệnh danh là VUlcanVerse và người chơi có thể tải xuống Vulcan Game Client và VulcanVerse client để đắm mình trong hệ sinh thái của dự án. Chúng tôi khuyên bạn nên xem nó nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi Play-To-Earn độc đáo và trở thành một phần của nền kinh tế PYR.

Trong lớp sản phẩm của mình, VulcaForged bao gồm NFT Marketplace, sàn giao dịch phi tập trung VulcanDex và Agora – một thị trường NFT đa chuỗi và đa tính năng tiên tiến. Hơn nữa, PYR có MyForge, một ví cho phép người dùng quản lý nhiều tài sản kỹ thuật số như PYR, LAVA, MATIC và ETH.

PYR là tài sản tiện ích chính trên nền tảng, một mã thông báo dựa trên Ethereum ERC-20 cũng tương thích với Polygon. PYR hiện đang giao dịch ở mức 3 đô la với vốn hóa thị trường là 71 triệu đô la, đây là một dự án tuyệt vời khác để được để mắt đến vào tháng 7 năm 2022.

Bạn có thể mua PYR trên KuCoin, Gate.io, Binance, Phemex, Uniswap, Crypto.com Exchange, Tokocrypto, AscendEX (BitMax), Nominex, Hotcoin Global, Pionex, BKEX,…

Đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới mức vốn hóa thị trường 73 triệu đô la: Illuvium (ILV) – 72,6 triệu USD

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, Illuvium (ILV) là trò chơi tiền điện tử Metaverse được đánh giá thấp nhất và được mong đợi cao nhất được xây dựng trên Ethereum. Illuvium đang tạo ra trải nghiệm Metaverse theo phong cách RPG cho phép người dùng khám phá thế giới mở của nó và bắt giữ những sinh vật giống như các vị thần – Illuvials.

Các trận chiến diễn ra trong một mô phỏng được mã hóa bằng C ++ thuần túy, cung cấp khả năng thực thi cơ chế trò chơi gần như tức thời, mang đến trải nghiệm thế hệ tiếp theo thực sự cho người chơi.

Có một số điểm tương đồng giữa Illuvium và thợ săn quái vật Pokemon nổi tiếng, nhưng hai trò chơi khá khác biệt ở một số khía cạnh.

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư và Illuvium đang tổ chức rút thăm trúng thưởng thông qua Gleam để mang đến cho người chơi cơ hội tự mình thử nghiệm trò chơi. Nhìn chung, dự án được đánh giá khá thấp và là dự án phải xem vào tháng 7 năm 2022, đặc biệt là khi Illuvium là một trong số ít đồng tiền Metaverse chấp nhận thử thách và xây dựng thế giới ảo của nó với Epic Games Unreal Engine 5.

Trong khi chờ trò chơi phát hành, người chơi có thể truy cập trang tổng quan tài chính Illuvium và đặt cược ILV token của họ để nhận phần thưởng đáng kể.

Hiện có hơn 335 triệu đô la trong Tổng số tiền đặt cọc cho ILV, nói lên sự hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời và tiềm năng lâu dài của dự án.

Tài sản tiện ích chính cho Illuvium là mã thông báo ILV ERC-20, cho phép người chơi đặt cược nó để nhận phần thưởng, tương tác với Metaverse, tài sản mua trong trò chơi và bất động sản ảo (sắp ra mắt).

Người ta có thể mua ILV trên KuCoin, Gate.io, Binance, Poloniex, OKX, LBank, Phemex, Crypto.com Exchange, BTCEX,…

Rate this post


Post Views:
34

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED