Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nền tảng thanh toán trực tuyến Stripe hỗ trợ thanh toán tiền điện tử cho người dùng Twitter

Nền tảng thanh toán trực tuyến Stripe đã thông báo trên Twitter rằng nó sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Theo đó, khách hàng đầu tiên sẽ là Twitter.

Nền tảng thanh toán trực tuyến Stripe hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

Stripe đã thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm tính năng thanh toán bằng tiền điện tử. Cần lưu ý rằng dự án đang ở giai đoạn hoàn thành và sẽ chỉ được sử dụng bởi những người sáng tạo nội dung trên Twitter. Hiện tại, Stripe sẽ chỉ hỗ trợ thanh toán USDC trên Twitter.

Động thái của Stripe diễn ra trong bối cảnh các công ty lớn đang ngày càng chấp nhận và tích hợp tiền điện tử. Stripe đã thông báo rằng họ đang điều tra các hướng dẫn về cách sử dụng các nền tảng dựa trên tiền điện tử để tiếp cận rộng rãi hơn. Người dùng Twitter sẽ có thể sử dụng nền tảng Stripe để chấp nhận tiền điện tử.

Công ty cũng cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp cho các thương gia khả năng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua stablecoin USDC, được phát hành bởi công ty tiền điện tử Circle.

Stripe sẽ sử dụng Polygon để hỗ trợ thanh toán

Stripe tuyên bố rằng mạng Polygon sẽ được sử dụng để thực hiện thanh toán. Công ty giải thích rằng chọn polygon vì các lý do như phí thấp, tích hợp với Ethereum (ETH) và khả năng tương thích tuyệt vời. Số tiền nhận được có thể được giữ trong Polygon hoặc bắc cầu sang ETH để chuyển đổi sang một loại tiền tệ khác. Điều đó nói rằng, Stripe nhằm mục đích xây dựng hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ hơn theo thời gian.

Esther Crawford, Trưởng nhóm sản phẩm dành cho người sáng tạo nội dung tại Twitter, bày tỏ mong muốn giúp những người sáng tạo nội dung thu hút bằng các cuộc trò chuyện và ấn tượng của nền tảng. Sự hợp tác với Stripe cũng sẽ cung cấp cho người sáng tạo tùy chọn để được thanh toán bằng tiền điện tử.

Karan Sharma, giám đốc sản phẩm tại đơn vị tiền điện tử của Stripe cho biết:

Tìm hiểu về Stripe

Stripe là một công ty dịch vụ tài chính và phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) người Mỹ gốc Ireland có trụ sở chính tại San Francisco, Hoa Kỳ và Dublin, Ireland. Công ty chủ yếu cung cấp phần mềm xử lý thanh toán và giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các trang web thương mại điện tử và ứng dụng di động.

Stripe là bộ xử lý thẻ tín dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến vì nó dễ dàng kết nối với các trang web và cửa hàng thương mại điện tử hiện có với các tích hợp sẵn sàng sử dụng và biểu mẫu thanh toán dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

Nó có giá cả minh bạch với tỷ giá cố định, không có phí tài khoản cho các dịch vụ cơ bản của nó và không có hợp đồng. Các dịch vụ của nó có thể mở rộng, cho phép bạn thêm các tính năng và tùy chỉnh nâng cao khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Việc tích hợp thanh toán tiền điện tử này là sự thúc đẩy quan trọng đầu tiên của Stripe vào tiền điện tử kể từ khi giảm hỗ trợ cho bitcoin bốn năm trước. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco đã ngừng chấp nhận thanh toán qua bitcoin vào tháng 1 năm 2018, với lý do đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng về sự thay đổi giá bất ổn và thiếu hiệu quả trong việc thực hiện các giao dịch hàng ngày.


Post Views:
4

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED