Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

NFT và những số liệu đáng kinh ngạc trên nền tảng Next Earth

NFT đã không còn là 1 thuật ngữ xa lạ với nhiều người, nhất là những người yêu công nghệ và thích khám phá cái mới. Và bởi vậy, nhiều dự án NFT được biết đến hơn, một trong số đó là Next Earth.

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Next Earth là gì và NFT đã phát triển như thế nào trên nền tảng này nha!

Nhiều cơ hội lớn cho cộng đồng NFT trên nền tảng Next Earth

NFT có từ khi nào?

Từ rất lâu rồi, tài sản kỹ thuật số đã tồn tại trên Trái Đất. Ví dụ, hãy xem xét một số ví dụ sớm nhất về đồ sưu tầm kỹ thuật số: vàng Runescape, bạch kim EverQuest và vàng World of Warcraft.

Đây là những món đồ cực kỳ có giá trị bởi tính năng duy nhất không thể sao chép chúng ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Và với những người đã giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số này đều có thể chứng thực, giá trị của chúng tăng và giảm dựa trên cung và cầu.

 Mặc dù giao dịch các mặt hàng ảo độc đáo đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng công nghệ cần thiết để ghi lại quyền sở hữu kỹ thuật số duy nhất đã không được phát triển cho đến gần đây với sự phát minh ra blockchain của Satoshi Nakamoto vào năm 2008.

 

NFT và Next Earth

 Next Earth được biết đến là thế giới ảo dựa trên NFT đầu tiên trên thế giới. Nó là một bản sao ảo của Trái đất, trong đó người chơi có thể đúc gạch ở bất kỳ vị trí nào họ muốn, từ sân sau của họ đến Cung điện Buckingham.

Next Earth đại diện kỹ thuật số cho hành tinh và giúp các nhà đầu tư mua và bán đất ảo. Quyền sở hữu đất ảo này xảy ra trong một thị trường phi tập trung sử dụng công nghệ blockchain và NFT để đảm bảo lưu trữ và truyền dữ liệu đáng tin cậy hơn.

 

Hơn 100.000 NFT được đúc trên Next Earth

Con số này cho thấy tiềm năng phát triển là vô tận, nó cũng là cột mốc lớn của Next Earth khi phản ánh mối quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường bất động sản ảo, vốn đang nhanh chóng trở nên không thể tách rời khỏi khái niệm metaverse.

 Và đương nhiên không thể phủ nhận sự tăng nhanh của con số này trong tương lai gần. NFT đã được mô tả là một “ứng dụng sát thủ” cho tiền điện tử và các siêu chuyển đổi phi tập trung thực sự không thể tồn tại nếu không có chúng, vì NFT cung cấp một cơ chế để giao dịch và lưu trữ các tài sản duy nhất.

 

Cộng đồng Next Earth với con số khổng lồ trên Twitter-  20.000 người theo dõi Twitter

Tất cả những người nắm giữ tiền điện tử hay quan tâm đến thị trường kỹ thuật số đều biết đến twitter. Đây là một kênh xã hội cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng tiền điện tử.  Vào Và cộng đồng Next Earth cũng đang phát triển nhanh chóng trên Twitter, với hơn 20.000 người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

Tháp Eiffel được bán với giá 16 BNB trên Next Earth

 Tháp Eiffel là một trong những công trình kiến ​​trúc dễ nhận biết nhất trên Trái đất và là biểu tượng văn hóa toàn cầu.  NFT đầu tiên của địa danh mang tính biểu tượng này đã được đúc trên Next Earth và được bán với giá khổng lồ 16 BNB.

 Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách NFT có thể vượt qua các rào cản truyền thống và mang người dùng từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau.  Nhóm Next Earth đã và đang làm việc chăm chỉ để xây dựng cộng đồng và đóng góp cho hệ sinh thái metaverse và họ đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi đạt được mục tiêu đó.

 Tháp Eiffel ngoài đời thực ban đầu có giá khoảng 20 triệu Euro và được trả hết thông qua việc bán vé.  Trong tương lai của metaverse, tháp Eiffel ảo có thể được thanh toán thông qua các giao dịch trên metaverse.  Với sự phổ biến của NFT tiếp tục phát triển, đây là một trong nhiều khả năng đáng kinh ngạc đang chờ đợi ở phía trước.

 

Hơn 8.000 chủ đất đã đăng ký trên Next Earth

 Đất đai là tài sản vô cùng quan trọng và quý giá.  Trong metaverse, nó là một cổng để người dùng thể hiện sự sáng tạo và cá tính của họ, và nó cũng có thể là một cách để người dùng kiếm tiền từ nội dung của họ.

Next Earth đã và đang phát triển hơn nữa để cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để sở hữu những vùng đất độc đáo trong metaverse.  Gần đây, nền tảng đã ra mắt Land Art, cho phép bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật trong siêu thị bằng cách sơn các khối hình đại dương.

 Có tới hơn 8.000 người đã đăng ký làm chủ đất trên Next Earth.  Con số này được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng lên khi họ tung ra các tính năng bổ sung.

 

Next Earth sắp đạt 50.000 đô la trong giá trị bán hàng hàng ngày

 Metaverse đang trải qua một đợt tăng trưởng mạnh mẽ.  Ví dụ, vào ngày 12 tháng 11, doanh số bán hàng của NFT trên Next Earth gần đạt 50.000 đô la, với tỷ suất lợi nhuận trung bình là 6110%.  Những con số này đang tăng lên mỗi ngày và phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng đối với metaverse.

 Đây là thời điểm cực kỳ thú vị cho metaverse.  Chỉ mới hơn một năm kể từ khi NFT thực sự phát triển, và phải mất nhiều thời gian để NFT có được sự chú ý chính thống, thế nhưng họ đã làm như vậy và sẽ tiếp tục phổ biến khi có nhiều người tìm hiểu.

Madison Square Garden được bán với giá 15 BNB trên Next Earth

 Một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trên Trái đất, Madison Square Garden, đã được bán với giá 15 BNB.  Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách NFT đang kết nối mọi người lại với nhau.  Địa điểm lịch sử này đã tổ chức một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao và giải trí.

 Có thể nói rằng nhiều người đã xem một trận đấu diễn ra trên sân ở Madison Square Garden.  Giờ đây, người hâm mộ có thể sở hữu một phần lịch sử và giải trí nhờ NFT.

 

Đại kim tự tháp Giza được bán với giá 50 BNB trên Next Earth

 Đại kim tự tháp Giza là một trong 7 kỳ quan của thế giới.  Thật khó để tưởng tượng một cột mốc mang tính biểu tượng hơn thế này, đó là NFT là một sự phù hợp tự nhiên cho nó.  NFT của Đại kim tự tháp Giza được bán với giá 50 BNB đáng kinh ngạc.

Có thể thấy, siêu thị và bất động sản ảo đang phát triển đồng bộ với ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.  Khi chúng ta tiếp tục chuyển sang một thế giới phi tập trung, dân chủ và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, bất động sản ảo ngày càng trở thành một cách khả thi để mọi người kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ.

Thị trường NFT đã mang đến cho người sáng tạo những cách mới để thể hiện bản thân và mang tất cả các loại ý tưởng vào cuộc sống.  NFT đang trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế muốn chia sẻ tầm nhìn của họ với thế giới.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED