Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ngân hàng Colombia bắt đầu giai đoạn thứ hai của thí điểm tiền điện tử với các sàn giao dịch

Ngân hàng thương mại lâu đời nhất của Colombia, Banco de Bogotá đã  bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình thí điểm tiền điện tử, Quá trình sẽ cho phép 5.000 khách hàng của mình thực hiện và nhận thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo được lưu trữ trên nền tảng của hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Đây là giai đoạn thứ hai của thí điểm tiền điện tử với các sàn giao dịch của ngân hàng Columbia.

Ngân hàng Colombia bắt đầu giai đoạn thứ hai của thí điểm tiền điện tử với các sàn giao dịch

Ngân hàng Colombia bắt đầu giai đoạn thứ hai của thí điểm tiền điện tử với các sàn giao dịch

Banco de Bogotá được thành lập vào năm 1870 và có khoảng 670 chi nhánh trên khắp cả nước.

Như đã báo cáo, ngân hàng đã hợp tác với các nền tảng giao dịch Bitso và Buda như một phần của dự là án hộp cát tiền điện tử được điều hành bởi Superintendencia Financiera (Giám đốc tài chính – được gọi tắt là Superfinanciera), một trong những cơ quan quản lý tài chính lớn nhất của quốc gia.

Giai đoạn đầu tiên của thí điểm tiền điện tử  bắt đầu vào tháng 3 năm nay đã cho phép ​​một nhóm khách hàng (tất cả trên 25 tuổi), được phép gửi và rút tiền điện tử trên nền tảng di động và máy tính để bàn của ngân hàng.  Họ được phép giao dịch tiền điện tử lấy peso Colombia và ngược lại bằng cách sử dụng các giao diện được liên kết với hệ thống của Buda và Bitso.

Nhưng giai đoạn tiếp theo của thử nghiệm tiền điện tử sẽ xem điều gì sẽ cố gắng hướng tới những khách hàng của Ngân hàng thương mại lâu đời nhất của Colombia, Banco de Bogotá. Giai đoạn thứ 2 này của quá trình thử nghiệm tiền điện tử sẽ cho phép 5.000 khách hàng của mình thực hiện và nhận thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo được lưu trữ trên nền tảng của hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Semana đã báo cáo rằng giao diện Buda sẽ sẵn sàng vào khoảng tháng này, trong khi nền tảng Bitso sẽ sẵn sàng vào tháng 10 và các dịch vụ mới sẽ cho phép các giao dịch “nhận và rút tiền”.

Trên thực tế, điều này sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán theo thời gian thực bằng tiền pháp định bằng cách sử dụng tiền điện tử của họ và nhận các khoản thanh toán tiền pháp định theo thời gian thực, có lẽ được chuyển đổi thành tiền điện tử và được lưu trữ trên các sàn giao dịch Bitso và Buda.

Việc thí điểm sẽ kéo dài thêm một năm, sau đó Superfinanciera sẽ đánh giá kết quả và báo cáo chính phủ.

Cùng một phương tiện truyền thông dẫn lời Óscar Bernal, Phó Chủ tịch Công nghệ của ngân hàng, nói rằng “một trong những động lực lớn của nó” là trở thành một phần tích cực trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước ”.

Anh ấy nói thêm,


Post Views:
10

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED