Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhà điều hành Upbit Dunamu tách biệt khỏi “đầu tư” Terra-LUNAC và đã đổi tiền lấy Bitcoin

Dunamu, nhà điều hành Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, đã tránh xa các kết nối với Terra của Terraform Labs. Ông cũng đã bác bỏ quan điểm cho rằng ban quản lý của công ty “có thể đã đầu tư trực tiếp” vào mạng Terra đồng thời gắn nhãn các báo cáo là “sai rõ ràng”.

Nhà điều hành Upbit Dunamu tách biệt khỏi “đầu tư” Terra-LUNAC và đã đổi tiền lấy Bitcoin

Như đã đưa tin vào tuần trước, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã lưu ý rằng Dunamu đã thành lập một công ty có tên Dunamu & Partners vào tháng 3 năm 2018. Một tháng sau, công ty mới này đã mua 20 triệu mã thông báo LUNAC (trước đây là LUNA), trả khoảng 0,12 USD cho mỗi đồng xu.

Dunamu tuyên bố rằng cả Dunamu và nhóm quản lý đều không “liên quan hoặc thực hiện bất kỳ ảnh hưởng nào đến quyết định đưa ra quyết định đầu tư của Dunamu & Partners của Dunamu & Partners, mà chỉ “biết”về khoản đầu tư thông qua một báo cáo đầu tư.

Công ty đã viết:

Công ty đã đe dọa hành động pháp lý chống lại “phương tiện truyền thông và các bên khác”, những người đã “phát tán thông tin sai lệch”. Công ty giải thích rằng quyết định niêm yết LUNAC hoàn toàn không phải của riêng họ mà đến do hệ thống chia sẻ sổ sách đặt hàng của Upbit với sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex.

công ty viết.

Nhà điều hành Upbit Dunamu khẳng định vẫn giữ toàn bộ BTC thu được sau khi đổi từ Terra

Trong một thông báo chính thức trên trang web của mình, Dunamu nói rằng họ vẫn giữ tất cả số BTC mà họ thu được trong giao dịch năm 2021. 

Bên cạnh việc khẳng định không liên quan đến Terra- LUNAC, Dunamu cũng làm rõ các báo cáo trước đó tuyên bố rằng một công ty con của Dunamu đã đầu tư một phần lớn vốn sáng lập vào các mã thông báo LUNAC. Công ty tuyên bố rằng họ đã không thanh lý số tiền này để lấy tiền mặt, mà thay vào đó đổi chúng lấy bitcoin (BTC).

Công ty tuyên bố rằng “Dunamu & Partners vẫn tiếp tục giữ số bitcoin đã được đổi từ Luna cho đến ngày nay và chưa bao giờ nhận ra lợi nhuận, chẳng hạn như chuyển đổi chúng thành tiền mặt.

, họ nói thêm.

Rate this post


Post Views:
50

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED